Đẹp

Phương Khánh diện bikini khoe đường cong quyến rũ tại Philippines

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh ngày càng xinh đẹp khiến người hâm mộ không ít lần phải trầm trồ, suýt xoa.

Được biết, nhờ chế độ luyện tập và ăn uống lành mạnh, các đường nét trên gương mặt cô nàng cũng trở nên mềm mại và sắc sảo hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thứ chiếm được cảm tình của công chúng không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình mà còn xuất phát từ vẻ đẹp tâm hồn của Phương Khánh. Thời gian qua, người đẹp Bến Tre luôn hăng hái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như vô số hoạt động về bảo vệ môi trường để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Trái đất.

Trước thềm trao lại Vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Phương Khánh tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ khi tung ra bộ ảnh mới đẹp đến nao lòng.
Diện bộ bikini quyến rũ, nàng hậu nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.
Sau 1 năm đăng quang, có thể của nàng hậu gốc Bến Tre đã có nhiều sự thay đổi. Lí giải cho điều này, người đẹp cũng chia sẻ tuy cân nặng vẫn giữ nguyên nhưng những phần cơ lại tăng lên rất nhiều bởi chế độ tập luyện. Bên cạnh đó, Phương Khánh còn sử dụng nẹp bụng để có được vòng eo mà nhiều người đáng mơ ước với số đo 85-57-94cm.

Hình ảnh này là một trong những hoạt động mà tổ chức Miss Earth muốn dành cho Phương Khánh nhân dịp kỉ niệm 1 năm đăng quang tại biển Batangas, Philippines. Tại đây, người đẹp đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cùng các thí sinh của cuộc thi Miss Earth 2019.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phương Khánh từng chia sẻ: “Điều vương vấn nhất khi sắp phải trao lại Vương miện cho người kế nhiệm chính là những hoạt động công tác xã hội mà Khánh còn đang thực hiện dang dở. Khánh hi vọng rằng, người tiếp theo sẽ giúp Khánh hoàn thành những việc đó.” Theo Phương Khánh, những điều cô chia sẻ cũng là tiêu chí hằng đầu tiên mà Miss Earth có thể chọn lựa ra tân Hoa hậu năm nay.

AC