Đẹp

Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi và Hiền Mai làm giám khảo, chấm thi nhan sắc

Tối 15/5, buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 diễn ra tại Tp.HCM. Năm nay, cuộc thi sẽ công bố top 15 vào 2/6 sắp tới trước khi sang Thái Lan tiến hành thi chung kết.

Vị trí trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 được trao cho Nguyên Vũ. Nguyên Vũ được nhìn nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới và là người có uy tín khi làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn trước đó. Tại buổi họp báo, anh cho biết mình rất vinh dự dảm nhận cương vị mới và đã sẵn sàng tìm ra chủ nhận Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 với những yếu tố “tâm – tài – sắc” vẹn toàn.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Hàng ghế giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 còn có sự xuất hiện của á hậu Trịnh Kim Chi. Tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện gợi cảm, thu hút chú ý đặc biệt từ báo giới. Cô vui vẻ cho biết, việc nhận lời mời làm giám khảo khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô nói: “Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về ban tổ chức, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày…. để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang.”

Á hậu Trịnh Kim Chi
Diễn viên Hiền Mai

Cạnh Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Cô cho biết, sau bao nằm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” và sẵn sàng tim ra nhân tố đại điện cho lớp doanh nhân Việt Nam ngày nay. Cô cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới. Hiền Mai sẽ cùng á hậu Băng Châu giữ vị trí giảm khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018.

Thông tin thêm:

Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m…. Đêm chung kết dự kiến có 15 thí sinh tham dự.

Khi tham dự Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018, các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi trang phục công sở; thi trang phục truyền thống; trang phục dạ hội tự chọn; ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường

Giải Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10,000USD; Giải Á hậu 1 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7,000USD; Giải Á hậu 2 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 5,000USD,… và các giải thưởng phụ khác.

Hiến Tửu