Đẹp

NTK Đức Vincie nhìn thấy ở Thủy Anh hình ảnh người phụ nữ hiện đại, trẻ trung

Với châm ngôn thẩm mĩ hướng đến hình ảnh quý cô hiện đại và gợi cảm, nhà mốt Duc Vincie đã cho ra mắt bộ sưu tập Pre Winter 2018-2019 tiền Thu Đông.

Bộ sưu tập lần này nhằm khắc họa đậm nét hình ảnh người phụ nữ thời thượng, sành điệu những vẫn giữ riêng được nét quyến rũ trong thời khắc giao mùa cuối năm. Theo Đức Vincie với tính ứng dụng cao vừa có thể đi làm công sở lại vừa có thể gặp bạn bè ở những buổi tiệc nhẹ, thư giãn.

Bà xã ca sĩ Đăng Khôi vốn có mối quan hệ hợp tác thân thiết với Đức Vincie trong 2 năm qua. Với bộ sưu tập này, cả hai hợp tác trên cương vị mẫu ảnh và nhà thiết kế. Từng là hot girl đời đầu nổi tiếng tại Hà Thành, sau đó hỗ trợ chồng trong sự nghiệp, Thủy Anh còn được biết đến là hot mom đình đám thời gian gần đây.

Dù đã 2 con, Thủy Anh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch. Cạnh đó, gu thời trang tinh tế của người đẹp cũng được công chúng liên tục khen ngợi.

Với tiêu chí hướng đến hình ảnh nữ giới đương đại, nhà mốt định hướng và xây dựng tủ đồ của các tín đồ thời trang với phong cách hòa trộn giữa cá tính và thanh lịch để có thể kết hợp giữa thời trang công sở và dạ tiệc. Đức Vincie mong muốn, dịp cuối năm các tín đồ thời trang có thêm lựa chọn để xuất hiện trong các bữa tiệc cùng bạn bè.

Ngắm nhìn những hình ảnh mới của Thủy Anh trong BST của NTK Đức Vince:

Model: Thủy Anh
Photo: Quốc Lê
Stylist: Sid Chung
Make up: Việt Quân
AC