Đẹp

‘Tâm thư’ của BTC gửi thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam

Từng lá thư chào mừng cùng những món quà tặng được BTC đặt sẵn trong phòng của thí sinh. Nhận những “lời nhắn nhủ dễ thương” gởi đến đích danh tên mình, nhiều thí sinh không khỏi bất ngờ và xúc động.

Nhà báo Vũ Tiến – Phó TBT báo Tiền Phong – Phó BTC cũng có mặt và cùng các thí sinh nhận hoa chào mừng của lãnh đạo tỉnh Bình Định.

30 thí sinh khu vực phía Nam đến “đất võ trời văn” lúc đêm đã muộn nhưng đoàn đã rất bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt và tình cảm ngay tại sân bay Phù Cát. Đại diện tỉnh Bình Định, bà Lê Thị Vinh Hương – Phó Giám đốc Sở du lịch tỉnh Bình Định đã chờ đón và tặng hoa chào mừng BTC và đoàn thí sinh HHVN 2018. Nhà báo Vũ Tiến – Phó TBT báo Tiền Phong – Phó BTC cũng có mặt và cùng các thí sinh nhận hoa chào mừng của lãnh đạo tỉnh Bình Định.

Từ sân bay, các thí sinh di chuyển về Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, tại đây đoàn hoa hậu tiếp tục được chào đón chu đáo.

Điều khiến thí sinh bất ngờ hơn cả chính là sự chu đáo, tận tâm và những tình cảm nồng ấm mà BTC cuộc thi đã dụng công chuẩn bị để chào đón đoàn thí sinh.

Các thí sinh hào hứng đọc ‘tâm thư’ của BTC HHVN 2018.
BTC HHVN 2018 đã chuẩn bị những món quà bất ngờ dành cho các thí sinh.

Từng lá thư chào mừng cùng những món quà tặng được BTC đặt sẵn trong phòng của thí sinh. Nhận những “lời nhắn nhủ dễ thương” gởi đến đích danh tên mình, nhiều thí sinh không khỏi bất ngờ và xúc động.

“Tụi em không ngờ BTC rất chu đáo và tâm lý đến vậy. Xa gia đình, tham gia hành trình dài, nhưng tụi em được Ban thí sinh chăm sóc tận tình, được Ban tổ chức quan tâm nên cũng thấy ấm áp và yên tâm tập trung cho các phần thi sắp tới.” – Thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy chia sẻ.

Hành trình tiếp theo, các thí sinh HHVN sẽ bắt đầu tập luyện catwalk, hình thể và các tiết mục biểu diễn trong đêm Chung khảo Phía Nam ngày 23/6 tại FLC Quy Nhơn. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được khám phá vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ với mặt nước biển trong xanh, những sườn núi đá cao cheo leo và nhiều hình thù lạ mắt của eo biển Quy Nhơn.