Đẹp

Thanh Hằng sải bước dưới ánh hoàng hôn tại ‘Fashion Voyage’

Bộ sưu tập Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn đã kết lại show diễn thời trang Fashion Voyage. BST được trình diễn bởi một loạt mỹ nhân là các Hoa hậu, Á hậu và đặc biệt có sự góp mặt của biểu tượng thời trang Fashion Voyage – siêu mẫu Thanh Hằng đã khép lại show diễn khi ánh hoàng hôn buông xuống, tạo nên bức tranh mơ mộng và bay bổng cực mãn nhãn cho giới mộ điệu.

Trong bộ sưu tập lần này của Adrian Anh Tuấn mang sắc màu cầu vồng của ánh hoàng hôn, màu của những ngọn sóng, màu của bãi cát trắng, và màu của những chú ốc xinh xắn vương vãi trên bãi biển và màu của những dải cầu vồng đặc trưng dành cho cộng đồng LGBT với sự xuất hiện của Hoa hậu Trang Đài. Qua đó, nhà thiết kế hy vọng mang lại một nguồn cảm hứng, một nguồn năng lượng mới cho những người xung quanh, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Daydreamer với 50 kiểu ứng dụng dành cho cả nam và nữ, là một BST dành riêng cho những ngày hè với nắng vàng và biển xanh, với một tinh thần phóng khoáng, tự do của những giấc mơ.

NTK Adrian Anh Tuấn và siêu mẫu Thanh Hằng
Siêu mẫu Thanh Hằng đã khép lại show diễn khi ánh hoàng hôn buông xuống, tạo nên bức tranh mơ mộng và bay bổng cực mãn nhãn cho giới mộ điệu

Daydreamer còn có những họa tiết độc quyền đó là sự kết hợp với một nghệ sĩ chế tác tranh vẽ và họa tiết từ chính những vỏ ốc được nhặt trên bãi biển. Những chiếc vỏ ốc tưởng chừng như bỏ đi giờ được thổi hồn thành những chi tiết đính kết trang trí tuyệt mỹ với số lượng giới hạn.

Hoa hậu Đỗ Hà mở màn ấn tượng
Minh Tú bay bổng trong thiết kế của Valenciani

Các người mẫu còn thể hiện điểm nhấn cho trang phục thông qua những chiếc túi xách đủ các loại kích cỡ với 8 màu sắc cơ bản. Bộ sưu tập cũng đã khép lại sự kiện thời trang Fashion Voyage tại Phú Quốc vào một buổi chiều hoàng hôn rực nắng nhưng đầy lãng mạn và ngọt ngào.

Cùng ngắm nhìn BST Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn: