Đẹp

Thu Minh và Phương Lê diện áo dài đẹp, đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt

Rất nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết lâu nay như Trương Quỳnh Anh, Thu Thủy, Thiều Bảo Trâm,… đã dành thời gian đến chúc mừng Hoa hậu Qúy bà Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, Ngọc Trân.

Mới đây, sau khi xuất hiện trên tạp chí của Thái Lan chia sẻ về bí quyết giảm cân và làm đẹp trong số tháng 6 chưa lâu, Hoa hậu Quý bà Phương Lê lại đón nhận thêm tin vui khi tiếp tục trở thành đại sứ cho một thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Ngoài Hoa hậu Phương Lê hai đại diện khác của Việt Nam cũng được chọn làm Đại sứ cho thương hiệu này là ca sĩ Thu Minh và “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân.

Đối với Thu Minh, đây có lẽ là lần xuất hiện hiếm hoi của nữ diva trong năm 2018 sau khi tuyến bố dành thời gian năm nay cho việc chăm sóc việc học hành cho cậu con trai đầu lòng.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân diện áo dài, mái tóc đen rẽ ngôi đẹp như bước ra từ một bức tranh.

Chia sẻ về việc lần đầu tiên được chọn làm đại sứ thương hiệu Phương Lê cho hay: “Tôi tự hào và hãnh diện vì mọi sự cố gắng trong việc giữ gìn sắc đẹp lâu nay của mình đã được ghi nhận. Trong tương lại tôi cũng sẽ cố gắng để đưa dòng sản phẩm này về công ty của mình sản xuất để phần nào hỗ trợ các chị em trong việc chăm sóc sắc đẹp”.

Rất nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết lâu nay như: Trương Quỳnh Anh, Thu Thủy, Thiều Bảo Trâm,… đã dành thời gian đến chúc mừng Hoa hậu Quý bà Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, Ngọc Trân.

Thu Thủy cũng chọn tà áo dài màu cam như chị em sinh đôi với Hoa hậu Phương Lê.
Trương Quỳnh Anh cũng xuất hiện nền nã với áo dài hồng cánh sen.
Diễn viên Mai Thanh Hà
Thiều Bảo Trâm diện bộ váy trẻ trung và màu tóc xám khói. Cô còn dí dỏm vì mình không nhận được thông báo về việc phải mặc đúng dresscode nên có sự lạc lõng về bộ trang phục.