Đẹp

Top 40 ‘Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018’ kiều diễm trong bộ ảnh dạ hội

Ban tổ chức Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 (HHBVNTC2018)vừa công bố bộ ảnh Dạ hội và Top 40 thí sinh xuất sắc nhất đã hoàn toàn tỏa sáng, khoe vẻ đẹp sang trọng trong những bộ trang phục dạ hội tinh tế.

Dạ hội là trang phục rất quan trọng đối với các ứng viên một cuộc thi sắc đẹp, qua đó thể hiện được khả năng thẩm mỹ, sự thông minh và chuyên nghiệp trong việc dùng trang phục để tôn vinh những nét đẹp của bản thân. Dạ hội cũng là một trong những trang phục không thể thiếu đối với các người đẹp dự thi tại HHBVNTC2018. Luôn chọn tiêu chí đẹp là hàng đầu, phần thi dạ hội luôn thu hút và là phần thi quan trọng được các thí sinh chú trọng lựa chọn cho mình những chiếc đầm dạ hội đẹp và nổi bật nhất.

Gắn liền với ý nghĩa của cuộc thi HHBVNTC2018, lấy cảm hứng từ hơi thở biển cả, những thiết kế đầm dạ hội đến từ NTK Hằng Nguyễn đã mang đến vẻ sang trọng, tôn vinh nét đẹp hình thể trong phần thi chụp hình dạ hội của các thí sinh. NTK cho biết khi được lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi, chị đã lên ý tưởng cho BTS này để phù hợp với tiêu chí của chương trình cũng như giúp các thí sinh tự tin thể hiện trước ống kính của nhiếp ảnh.

Khả năng tạo dáng ấn tượng, thần thái nổi bật và xuất sắc thông qua biểu cảm trên cả gương mặt lẫn vóc dáng cơ thể, Top 40 – HHBVNTC2018 đã học hỏi và “nâng tầm” bản thân sau thời gian dài được tham gia rèn luyện, tham gia các hoạt động đào tạo. Nhiều thí sinh thực sự ấn tượng như Bùi Quỳnh Hoa, Võ Ngọc Lụa, Phạm Hồng Nhung, Đồng Mai Ngân… vẫn luôn giữ được phong độ, trong khi đó nhiều thí sinh khác cũng đã bắt đầu bật lên, dần dần trở thành đối thủ khiến các ứng viên khác dè chừng.

Có thể nói, trong hành trình chinh phục vương miện danh giá, HHBVNTC2018 đã chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh xuất sắc nhất tham gia tranh tài. Ngoài việc sở hữu nhan sắc, trí tuệ, Top 40 còn mang đến sự quyết tâm khi từng bước khẳng định bản thân có đủ tố chất phù hợp và xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu.

HHBVNTC2018 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho nước nhà tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, được tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức.

Đêm Bán kết với bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng hiện đại, đầu tư khủng cùng những phần thi hấp dẫn của Top 70 đã diễn ra tối 05/04. Và sau tất cả, Top 40 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Đây đều là những ứng viên sáng giá, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng trình diễn ấn tượng, có tri thức, sẵn sàng tỏa sáng vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/04 ra tại Phú Quốc. Ngoài các giải thưởng phụ, giải thưởng cho danh hiệu Á hậu 2 là 200 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng, Tân hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 triệu đồng cùng 1 vương miện hoa hậu được chế tác vô cùng tinh xảo.

Hiến Tửu