Đẹp

Trương Thị May lăng xê mốt áo dài quấn khăn Turban

Á hậu Trương Thị May vừa chia sẻ bộ ảnh đẹp khi diện áo dài trắng cách điệu cùng khăn Turban đầy cá tính, ấn tượng.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Trương Thị May chọn bộ áo dài trắng nền nã, dịu dàng. Cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ quyền quý xưa, áo dài mà á hậu Trương Thị May lựa chọn có phần dập ren tinh tế hai bên cánh tay, tạo cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng cho người mặc.
Đi kèm bộ áo dài này, Trương Thị May cũng chọn lựa phụ kiện sang trọng với xâu chuỗi ngọc trai làm điểm nhấn ngay phần ngực áo, tạo ra tổng thể hài hòa và tinh tế. Đặc biệt, Trương Thị May còn biết tạo điểm nhấn cho bản thân với chiếc khăn Turban phá cách.

Khăn Turban là chiếc khăn đội đầu của đàn ông Hồi giáo xưa, thường có chất liệu là cotton và là loại khăn ống dài. Tuy nhiên, từ những năm 60 của thế kỷ trước, dòng khăn đội đầu nhiều hoa văn đã xuất hiện tại các sàn diễn thời trang thế giới. Khăn Turban dần trở nên quen thuộc với nhiều người không chỉ bởi sự giản đơn của phụ kiện mà còn ở khả năng thể hiện.
Với set đồ này, Trương Thị May chọn chiếc khăn Turban trắng với họa tiết hình bông hồng trắng, đính kèm các hạt ngọc tạo ra một nét chấm phá rất riêng cho người đội. Nàng á hậu trông vừa xinh đẹp quyến rũ vừa có chút gì đó e ấp, diễm lệ…
Luôn ghi điểm với hình ảnh nền nã trong những tà áo dài, một lần nữa qua bộ ảnh này, Trương Thị May càng khẳng định hình ảnh đã trở thành “thương hiệu” của cô. Dù vậy, Trương Thị May vẫn luôn biết cách không tạo sự nhàm chán khi mỗi bộ ảnh tung ra đều gây thương nhớ bởi vẻ đẹp và sự thông minh, khéo léo trong cách phối hợp các phụ kiện đi kèm.

Trương Thị May sinh năm 1988 tại Phnom Penh, Campuchia, là người Việt gốc Khmer. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Năm 2013, cô đại diện nhan sắc trong nước thi Miss Universe tại Nga. Ở lĩnh vực diễn xuất, cô từng đoạt giải Cánh diều Vàng, danh hiệu Diễn viên xuất sắc trong Đường đua – hạng mục phim truyện video. Cô hiện theo đuổi lối sống lành mạnh, ăn chay trường, tham gia nhiều dự án từ thiện và các chiến dịch bảo vệ động vật, môi trường. Đầu năm nay Trương Thị May có kế hoạch tham gia đóng chính trong phim điện ảnh do nghệ sĩ Công Hậu làm đạo diễn.

AC