Đẹp

Bella Vũ khoe vóc dáng tại buổi casting của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Bella Vũ tự tin sải bước catwalk trong chiếc váy đỏ rạng rỡ trong buổi cating show thời trang The Glory – Road to the stars của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Ngày 13/3, Bella Vũ đến với buổi casting từ sớm, vui vẻ đăng ký lấy số thứ tự và ngồi đợi cùng hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp đến từ các địa phương trên cả nước. Sự xuất hiện của Hoa hậu nhí khiến nhiều người ngạc nhiên. Cô bé tài năng rất vui vì nhiều anh chị người mẫu nhận ra và trò chuyện hỏi thăm.

Tại buổi casting, Bella Vũ có dịp đọ dáng cùng giám kháo xinh đẹp là đàn chị Ngọc Châu, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2018 và đang là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Bella Vũ

Kể từ sau khi đăng quang, Bella Vũ ngày càng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, rèn luyện các môn nghệ thuật: đàn piano, thanh nhạc, ballet … Tuy nhiên cô bé và gia đình vẫn ưu tiên việc học tập nên chỉ góp mặt trong những chương trình diễn ra vào cuối tuần như dự án âm nhạc đường phố phi lợi nhuận Có hẹn với Sài Gòn, chương trình thời trang như The Glory – Road to the stars…

Không ít người thắc mắc vì sao đã có danh hiệu nhưng Bella Vũ vẫn đi casting. “Show thời trang của chú Tuấn dự kiến thực hiện từ đầu năm 2021 nhưng do dịch bệnh nên dời đến bây giờ. Tuy trước đây em từng được chọn vào danh sách người mẫu nhí trong show nhưng hơn một năm qua em đã lớn hơn rất nhiều nên muốn tìm thêm cơ hội.

Người mẫu Ngọc Châu và Bella Vũ

Dù chú Tuấn thân thiết với em như người nhà nhưng chú cũng khá khó tính. Nếu em muốn được trình diễn cùng các anh chị lớn thì phải chứng minh khả năng catwalk của mình. Do đó em đến buổi casting này. Ngoài ra em cũng thấy mình học hỏi thêm khá nhiều điều khi bắt đầu làm quen với môi trường người mẫu chuyên nghiệp. Bây giờ em cũng đã lớn, em muốn hình ảnh của mình trưởng thành hơn”, Bella Vũ chia sẻ.

NTK Nguyễn Minh Tuấn đã hỗ trợ phần lớn trang phục cho Bella Vũ đi thi Miss Eco Teen International 2021 tại Ai Cập. Trong đó, bộ váy đỏ rực rỡ mang tên Poinsettia Gown (Hoa Trạng Nguyên) đã giúp cô bé thêm tự tin thực hiện “cú xoay thần thánh” trong đêm chung kết để giành vương miện cao quý. NTK Nguyễn Minh Tuấn tâm niệm mỗi bộ thiết kế, mỗi bộ sưu tập của anh luôn mang một câu chuyện ý nghĩa, một thông điệp tích cực. Là người đam mê sáng tạo, luôn tìm tòi những điều mới mẻ, NTK có thể tìm thấy cảm hứng từ thế giới muôn màu, gửi gắm vào trang phục để người mặc có thể tự tin, toả sáng thực hiện những mong ước của bản thân.

The Glory – Road to the stars (Con đường danh vọng) là một trong những đêm diễn thời trang được mong chờ trong năm 2022. Trong thời gian này, “NTK của các Hoa hậu” đang tất bật những khâu cuối cùng để chờ ngày trình diễn chính thức vào lúc 19h ngày 18/3/2022 tại Sân khấu C30 Hoà Bình (141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP.HCM).

Ảnh: Vũ Thịnh
AC