360 độ Đẹp Tiêu điểm giải trí

Trương Tri Trúc Diễm diện áo dài trắng, gây thương nhớ trong sự kiện tại Hà Nội

Mới đây, Trương Tri Trúc Diễm gây chú ý khi xuất hiện tại chương trình gây quỹ từ thiện tại Hà Nội với vai trò đại sứ tỉnh Gangwon (Hàn Quốc). Được biết đây là vai trò quan trọng mà người đẹp vinh dự được ngài Choi Moon Son (Chủ tịch tỉnh) uỷ nhiệm vào tháng 10.2019. Thông qua đó, nàng hoa hậu có những hoạt động thiết thực để thúc đẩy du lịch của tỉnh cũng như mối quan hệ Việt – Hàn.

Trúc Diễm xuất hiện với tà áo dài trắng đã ghi điểm với các quan khách có mặt tại sự kiện

Có mặt tại sự kiện, Trương Tri Trúc Diễm gây thương nhớ khi xuất hiện đầy nữ tính trong tà áo dài truyền thống của nhà thiết kế Minh Châu. Thiết kế kín đáo, phù hợp với không gian trang trọng của sự kiện đã giúp cô thêm phần nổi bật.
Bên cạnh đó, những hoa văn được thêu ấn tượng trên thiết kế áo dài, với phần ren mỏng cùng kiểu tóc búi cao đã giúp cô tôn lên đường cong nóng bỏng của nàng Hoa hậu. Ở thời điểm hiện tại, Trúc Diễm giữ được nhan sắc tươi trẻ, thần thái vẫn rạng ngời. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc, hào hứng khi được đồng hành cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, cầu thủ Duy Mạnh, Đình Trọng,… trong một chương trình ý nghĩa này.

Tham gia sự kiện, Trúc Diễm đồng hành cùng quỹ từ thiện của huấn luyện viên Park Hang Seo. Cô cũng thay mặt tỉnh Gangwon để kêu gọi mọi người ủng hộ các sản phẩm của tỉnh. Được biết, 5% doanh thu sẽ được gửi vào quỹ giúp trẻ em mổ tim Việt Nam. Người đẹp đã có màn giao lưu duyên dáng, thông minh cùng các khách mời khác với khán giả ở Hà Nội. Cô cho hay: “Bản thân tôi là một người yêu du lịch, đồng thời rất thích tham gia các hoạt động mang giá trị cộng đồng. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi được góp mặt trong sự kiện, được dùng tiếng nói của mình quảng bá cho du lịch Gangwon cũng như giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Trúc Diễm và huấn luyện viên Park Hang Seo

Cầu thủ Duy Mạnh, Trúc Diễm, HLV Park Hang Seo và cầu thủ Đình Trọng

Trúc Diễm chia sẻ, cô từng đến với Gangwon để nhận vai trò “Đại sứ du lịch” của tỉnh nên ấn tượng với nhiều cảnh quang của vùng đất này. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi sẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông 2024. “Trúc Diễm cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm không gian hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng của Gangwon, đồng thời ấn tượng với sự hiếu khách của người dân nơi đây”, cô nói.

“Kể từ khi nhận chức Đại sứ du lịch của tỉnh Gangwon, tôi rất ý thức về trách nhiệm của mình trong việc quảng bá, mang đến một hình ảnh Gangwon gần gũi, ấn tượng. Tuy nhiên, ngoài việc quay clip giới thiệu cảnh quang thì do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cô chưa có nhiều hoạt động nổi bật. Đó là điều tôi cảm thấy tiếc nuối nhất trong năm 2020. Vì vậy, bản thân mình cũng đặt cho mình những mục tiêu khác. Trong tương lai, Trúc Diễm và tỉnh Gangwon cũng sẽ có các chiến dịch từ thiện giúp cho sinh viên nghèo và trẻ em miền núi Việt Nam. Cá nhân tôi muốn thúc đẩy mối liên kết hữu nghị giữa Việt – Hàn nói chung và Gangwon – Việt Nam nói riêng. Hy vọng bằng sự đóng góp nhỏ bé của mình có thể giúp được nhiều người cần giúp đỡ trong tương lai” – Người đẹp họ Trương bộc bạch.

Bận rộn với vai trò “Đại sứ du lịch tỉnh Gangwon”, vừa tham gia nghệ thuật, kinh doanh, Trúc Diễm khẳng định cô vẫn dành thời gian để chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Cô cho biết sẽ luôn cân bằng mọi công việc, không quá tham lam để ảnh hưởng đến mọi thứ. “Tôi nghĩ khi làm một công việc yêu thích thì sẽ có thêm tinh thần, nhiệt huyết và đó là yếu tố giúp công việc thuận lợi hơn. Bản thân tôi thấy mình may mắn khi được ông xã thấu hiểu và hỗ trợ. Đó là lý do mà tôi muốn đẩy mạnh hơn nữa vai trò đại sứ của mình. Tôi mong rằng chính quyền sẽ có những biện pháp phòng dịch tốt để khi dịch bệnh được kiểm soát, ngành du lịch có thể phục hồi trở lại, mang đến công việc cho nhiều người dân” – Hoa hậu Trúc Diễm nói.

Photo: Việt Thuỵ