Đẹp

Tuấn Hưng ủng hộ vợ kết hợp kinh doanh cùng Khổng Tú Quỳnh

Mới đây, doanh nhân Trần Thu Hương (Hương Baby) với thương hiệu mỹ phẩm riêng, đã tổ chức sự kiện tại Tp.HCM đánh dấu sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Có mặt chung vui tại sự kiện còn có ca sĩ Tuấn Hưng, Vy Oanh, Hạnh Sino, hot girl Milan Phạm…

Với hình ảnh một nữ nghệ sĩ chỉn chu, có sức ảnh hưởng , luôn mong muốn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ khi đứng trên sân khấu, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô rất vui khi cùng doanh nhân Trần Thu Hương lan toả sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt. Cả hai mong muốn truyền đến hình ảnh, thông điệp về vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam, đất nước Việt Nam vừa duyên dáng, đậm chất truyền thống nhưng cũng rất năng động, hiện đại trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Khổng Tú Quỳnh và Hương Baby – vợ ca sĩ Tuấn Hưng rạng ngời tại sự kiện.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng phủ nhận tin đồn lấn sân sang kinh doanh mà lơ là sự nghiệp ca hát. Cô khẳng định bản thân sẽ cố gắng song hành tốt cả hai trong cùng một lúc để không phụ sự kì vọng của khán giả.

“Sau hơn 10 năm ca hát, tôi thấy bản thân mình phải chịu khó thay đổi nhiều hơn là việc cứ an toàn với một hình ảnh ngoan hiền như mọi người mặc định. Phải mở rộng công việc mình làm thì mới biết khả năng mình tới đâu. Việc đồng hành cùng người chị – doanh nhân Trần Thu Hương trong lĩnh vực kinh doanh sắc đẹp này cũng được xem là thử thách đối với tôi. Hi vọng sự cộng tác của cả hai sẽ có sự kết hợp tốt đẹp trong tương lai để đem tới điều tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam”, nữ ca sĩ khẳng định.

Khổng Tú Quỳnh

Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò mới, song song với việc hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

Có mặt tại sự kiện của doanh nhân Trần Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ sự ủng hộ hết mình cho lần kết hợp lần này giữa vợ và Khổng Tú Quỳnh. Nam ca sĩ cũng dành những lời khen và tự hào cho những hướng đi kinh doanh của vợ trong suốt thời gian qua.

Ca sĩ Tuấn Hưng hết lòng ủng hộ vợ
Được biết nhiều khán giả biết tới với hình ảnh hậu phương vững chắc của nam ca sĩ Tuấn Hưng, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Trần Thu Hương (Hương Baby) ngày càng khẳng định bản thân trong vai trò một doanh nhân thành đạt với thương hiệu mỹ phẩm và spa.

AC