360 độ Du lịch Đẹp Tiêu điểm giải trí

Vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy ghé thăm ‘thiên đường có thật’ tại Thụy Sỹ

Kha Ly bỗng nói lời “sến sẩm” với chồng tại nơi được mệnh danh là thiên đường ở Thụy Sỹ.

“Chúng ta đang đi lạc vào một bức tranh thiên đường là thật. Mặc ngoài kia bao nhiêu sóng gió, hãy cùng em tận hưởng giây phút, khoảnh khắc này, điều tuyệt vời mà ông trời đã ban tặng cho anh và em. Cứ mãi bình yên thế này anh nhé. Hạnh phúc không ở đâu xa, trước mắt mình đó thôi” – Kha Ly dành lời ngọt ngào cho ông xã trên trang cá nhân. Đây là lần ít ỏi quán quân Tình Bolero 2019 bày tỏ tình cảm cùng chồng trước công chúng. Trước đó, nữ diễn viên – ca sĩ thường dành những lời ngọt ngào chỉ khi cả hai cạnh bên.

Kha Ly chia sẻ, vợ chồng cô có chuyến lưu diễn dài ngày từ Mỹ sang Thụy Sỹ suốt một tháng qua. Cả hai kết hợp giữa công việc và du lịch để thắt chặt tình cảm vợ chồng. Trong chuyến đi này, họ thăm quan Luzern, Schaffhausen, Attinghausen, Blauensee, Einseideln, Frutigen, Zurich và đắm chìm trong không gian thơ mộng. Theo Kha Ly đây là nơi lãng mạn nhất vợ chồng cô từng qua. Thanh Duy liên tục nắm tay vợ và dành những cái ôm ngọt ngào trong lần thăm quan này.

Vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy đang tận hưởng hạnh phúc tại Thụy Sỹ

Thanh Duy nói, anh bị thuyết phục hoàn toàn bởi khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Blausee. Blausee thuộc thung lũng Kander ,chỉ 6400m2 nhưng có sắc xanh tuyệt đẹp của nước. Hòa quyện vào những phiến đá xanh hoang dã, bao quanh là những ngọn núi nhấp nhô, rừng thông xanh mướt. Nam diễn viên điển trai tiết lộ, anh vui trong lòng khi có thể cùng vợ chiêm ngưỡng cảnh đẹp, chia sẻ với nhau những kế hoạch tương lai.

Đôi vợ chồng son của làng giải trí thổ lộ, họ mong muốn tổ ấm có thêm thiên thần thời gian tới. Sau khi lên ngôi quán quân Tình Bolero 2019, Kha Ly miệt mài lịch diễn trong và ngoài nước. Vì cả hai vợ chồng cùng hoạt động song song lĩnh vực diễn viên – ca sĩ nên thường được các bầu show trong và ngoài nước mời chung. Thanh Duy không áp đặt chuyện sớm có con lên vợ, anh để Kha Ly giữ tinh thần thoải mái. Hiện tại sức khỏe Kha Ly rất tốt và sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Sau chuyến lưu diễn dài ngày, họ trở về Việt Nam tiếp tục những dự định công việc.

“Tôi chẳng bao giờ áp đặt Ly rằng thời điểm này, thời điểm kia ngưng công việc để lo chuyện con cái. Tôi thấu đam mê nghệ thuật của vợ nên rất vui vẻ để Ly hoạt động hết công suất. Duyên số cho chúng tôi gặp nhau và trải qua bao chuyện để có ngày hôm nay, thì không hà cớ gì không tiếp tục nắm tay nhau bước những chặng kế tiếp” – Thanh Duy nói.

AC