360 độ Giải trí Phim ảnh

Dương Tử rạng ngời đầy khí chất trong siêu phẩm ‘Trầm Vụn Hương Phai’

‘Trầm Vụn Hương Phai’ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Dương Tử trong năm 2022.

“Trầm Vụn Hương Phai” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim xoay quanh mối tình ngang trái, nhiều đau khổ của Nhan Đạm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị). Nhan Đạm là đóa hoa sen tinh từ thời thượng cổ. Nàng và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa) có cơ hội hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm tại thịnh yến của Vương mẫu.

Sau đó, nàng đem lòng yêu Ứng Uyên và hy sinh một nửa trái tim cho chàng. Chấp nhận bị tổn thương linh hồn vì người mình yêu, nhưng khi chuyện đã thành Ứng Uyên không nhớ nàng là ai. Đau khổ Nhan Đạm từ bỏ thân thể thần tiên để rơi vào vòng xoáy luân hồi. Sau 800 năm lưu lạc, Nhan Đạm gặp lại Ứng Uyên chuyển kiếp là Đường Châu. Họ một lần nữa tái diễn câu chuyện tình kiếp đau khổ.

Đánh dấu sự kết hợp giữa Dương Tử – Thành Nghị nên từ thời kỳ “thai nghén” “Trầm Vụn Hương Phai” đã được khán giả mong chờ, săn đón.

Bộ phim nhanh chóng phá đảo các bảng xếp hạng (BXH) với loạt thành tích khủng.

Trong phim, Dương Tử vào vai Nhan Đạm, vốn là một sen tinh được Tây Vương Mẫu đích thân chăm sóc, nâng niu.

Thành Nghị không làm khán giả thất vọng khi hóa thân thành Ứng Uyên/Đường Châu.

Ngoài Dương Tử – Thành Nghị, bộ phim còn có sự tham gia của Mạnh Tử Nghĩa, Từ Khải Ninh, Dương Hật Tử, Trương Duệ, Trương Chỉ Khê…