Giải trí TVshow

HIEUTHUHAI xung phong tấn công ai ngờ lọt vào ‘ổ mai phục’

Tập 51 ‘2 ngày 1 đêm’ mùa 3, dàn cast 6 thành viên đã có cơ hội ghé thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó thuộc tỉnh Cao Bằng – nơi gắn với lịch sử dân tộc đầy tự hào của dân tộc Việt Nam.

Tiếp tục trong thử thách thách liên hoàn là màn đối đầu của “hội bô lão” Trường Giang và Kiều Minh Tuấn trong thử thách đi cà kheo. Ngay khi nhận được thử thách Kiều Minh Tuấn đã vô cùng tự tin tuyên bố chắc nịch “Em đi cà kheo giỏi lắm! Em sẽ chọn cái cao hơn” làm cho các thành viên còn lại phải há hốc mồm.

Tuy nhiên sau khi nhìn thấy chiều cao thực sự của cà kheo, “cậu sáu Kiều” đã nhanh chóng lật mặt, tận dụng quyền lợi của đội thắng buộc “anh cả” Trường Giang phải đổi đạo cụ cho mình. Màn “lật lọng” này của Kiều Minh Tuấn làm cho mọi người phải cười nghiêng ngả, khán giả cũng bày tỏ thái độ vô cùng thích thú với tình huống hài hước này. Chỉ có Trường Giang “xịt keo cứng ngắt” bởi độ hơn thua của đàn em, đồng đội Ngô Kiến Huy cũng phụ họa thêm “Anh ác với anh em quá, nó cao hơn anh em luôn rồi” làm cho Trường Giang sững sờ.

Sau nhiều khó khăn Trường Giang đã chính thức bắt đầu thử thách đi cà kheo với sự hỗ trợ của hai đồng đội Ngô Kiến Huy và Cris Phan, trước đó Trường Giang còn chân thành nhắn nhủ với đồng đội “Nói với mấy đứa con anh, anh thương tụi nó lắm” gây nên một tình huống dở khóc dở cười.

Tập 51 – chương trình “2 ngày 1 đêm” mùa 3 đã chính thức quay trở lại với địa điểm đầu tiên là vùng đất Cao Bằng, nơi có những đồi núi trập trùng cùng thiên nhiên hùng vĩ. Sau màn chào hỏi đầy bất ổn của 6 thành viên sau thời gian dài xa cách, hai đội chơi “Cao Nhân” và “Cao Thủ” cũng đã được thành lập bằng một thử thách nhỏ.

Tiến vào vòng 1 của thử thách liên hoàn, đội Cao Thủ đồng lòng đề cử Dương Lâm cùng HIEUTHUHAI nghênh chiến với Ngô Kiến Huy và Cris Phan của đội Cao Nhân. Với châm ngôn “Lâm – Hiếu chúng mình có nhau”, cả hai đã cùng tấn công đội đối thủ theo phong cách “1 kèm 1” khiến cho Ngô Kiến Huy lẫn Cris Phan phải chống trả quyết liệt.

Trận chiến giữa 2 thành viên đeo Gien-ny có phần gây cấn hơn khi vũ khí búa hơi của cả hai đều đã gãy, điều này buộc HIEUTHUHAI phải chống trả bằng tay hết sức quyết liệt. Dù vậy anh chàng vẫn nhanh chóng phát hiện sơ hở của Ngô Kiến Huy, nhanh tay làm bể số bóng trên lưng đàn anh, dù sau đó HIEUTHUHAI đã rơi vào “ổ mai phục” bị áp đảo bởi 2 chiến sĩ của đội “Cao Nhân”.

Sau khi HIEUTHUHAI bị đội đối thủ giáp lá cà không thương tiếc dẫn đến bị loại, Dương Lâm một mình quyết chiến với 2 đối thủ hung hăng Ngô Kiến Huy – Cris Phan. Đã vậy, “người anh cả” Trường Giang còn buông lời cay đắng trêu ghẹo “2 đánh 1 không chột cũng què!” làm Dương Lâm tức tối quyết tâm chiến thắng đối thủ.

Đến với Tập 51, dàn cast 6 thành viên đã có cơ hội ghé thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó thuộc tỉnh Cao Bằng – nơi gắn với giai đoạn đầu khi Bác Hồ trở về Tổ quốc lãnh đạo Cách mạng. Cũng tại nơi đây, 6 thành viên đã phần nào thấy được sự kiên trì lấy gian khó làm động lực để mang độc lập tự do cho nước nhà của Bác.

Sau chuyến tham quan, dàn cast như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần vô giá. Và chủ đề “Khởi Nguồn” mở đầu hành trình mới mùa 3 tại Cao Bằng, “2 ngày 1 đêm” đã mở màn đầy ý nghĩa với tinh thần vạn sự khởi đầu nan và hy vọng góp phần mang vẻ đẹp Việt Nam quảng bá khắp Năm châu.

“2 ngày 1 đêm” mùa 3 phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 20h40 trên kênh YouTube “2 ngày 1 đêm” VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và trên VieON phiên bản toàn cầu.