Giải trí TVshow

Phạm Quỳnh Anh khẳng định không cần con cái giữ danh tiếng cho mình

Các ‘Mẹ siêu nhân’ hội ngộ và ôn lại hành trình đặc biệt trong 14 tập phát sóng vừa qua. Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc vì thấy sự thay đổi tích cực của con gái qua mỗi tập phát sóng. 

Tối 15/6, tập 14 “Mẹ siêu nhân” chính thức lên sóng với nhiều nội dung ý nghĩa và thú vị khi 4 mẹ nghệ sĩ hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua. 4 người mẹ hội ngộ cùng nhau tại đảo đô thị Swan Bay cùng những đứa con. Lâm Minh và Thảo Trang phụ trách đi chợ cho buổi ăn trưa của 4 gia đình. Đây cũng chính là thử thách của 2 người mẹ phải vượt qua. Cả hai tranh thủ vừa đi chợ, vừa đi quảng bá cho chương trình “Mẹ siêu nhân”.

Hội ngộ cùng Emily, Phạm Quỳnh Anh mong được thư giãn và không muốn trải qua thử thách nào nữa trong tập 14. 

Mẹ Phạm Quỳnh Anh phụ trách làm bếp trưởng buổi ăn trưa của 4 gia đình. Emily thừa nhận ở nhà ông xã là người nấu ăn nên cô chỉ dám nhận nhiệm vụ “trợ thủ” của Phạm Quỳnh Anh. Trong lúc nấu ăn, Phạm Quỳnh Anh tinh tế khi nhìn thấy Alex ngồi một mình. Khi quan sát, mẹ của Tuệ An hiểu rằng vì xung quanh toàn bạn nữ nên Alex mất một thời gian để hoà nhập. “Các bạn hòa nhập nhau rất là nhanh, sau đó chơi với nhau đến chẳng muốn nghỉ trưa” – Phạm Quỳnh Anh nhận thấy. Các bạn nhỏ hào hứng chơi trốn tìm đến quên cả thời gian, Alex khiến Tuệ An rối trí vì trốn quá kỹ, “Khi bước vào không gian quá nhiều bạn gái như vậy, chắc chắn Alex sẽ rất ngại. Tôi đã mờ lời và tìm ra những tình huống, trò chơi để các bạn hòa nhập với nhau” – Thảo Trang nói.

Nhớ lại hành trình “Mẹ siêu nhân”, Phạm Quỳnh muốn “đăng xuất” vì nhận số điểm quá thấp ở lớp học làm “Mẹ siêu nhân” ở tập 1. Lâm Minh thừa nhận mỗi một tập phát sóng đi qua, cô lại có thêm 1 bài học. “Mỗi một tập em có một bài học. Đi qua chặng hành trình này em hiểu là em chưa hiểu con em. Em thấy rõ việc mình không chờ con phản ứng nhưng đã đáp ứng cho con. Dần về sau, em hiểu tại sao con không chịu nói, không chịu tương tác với mình” – Lâm Minh rút ra bài học. Phạm Quỳnh Anh khuyên Lâm Minh không nên sốt ruột, vì hành trình nuôi con không chỉ nằm ở phạm vi của chương trình mà nó là hành trình cả đời.

Nhìn lại hành trình, Phạm Quỳnh Anh nhớ lại những giọt nước mắt của các con khi đối diện những thử thách khó khăn để học trưởng thành.

Emily thừa nhận hành trình nuôi dạy con cái của cô luôn có nhiều sự bất ổn. Người mẹ luôn phải học hỏi và thích nghi, có phương pháp dạy con mới khi con bước sang một giai đoạn khác trong quá trình trưởng thành. Phạm Quỳnh Anh khen ngợi con trai Thảo Trang chững chạc và trải đời. Emily đồng tình, vợ BigDaddy nhận định Alex rất trưởng thành và hiểu chuyện so với bạn cùng trang lứa. Lâm Minh ấn tượng về sự lễ phép của Alex ngay lần đầu gặp gỡ. Thảo Trang thấy ấm lòng vì có một cậu con trai rất tình cảm. Mẹ đơn thân cho biết có lẽ vì gia đình neo đơn nên con trai hiểu chuyện và biết quan sát thế giới xung quanh nhiều hơn.

Emily cho hay từ lúc có con, cô tôi luyện được khả năng kiên nhẫn. Emily hạnh phúc chia sẻ việc Bảo Uyên chịu hợp tác với máy quay đó là sự thay đổi lớn. Cô cũng đã suy nghĩ rất nhiều khi đồng ý tham gia “Mẹ siêu nhân” bởi vì chuyện con cái và tính cách của mỗi gia đình khác nhau, dễ nảy sinh ý kiến trái chiều.

Lâm Minh là một người mẹ có sự thay đổi lớn khi tham gia chương trình “Mẹ siêu nhân”. Nữ người mẫu tâm sự trước đây chỉ quan tâm đến phương pháp nuôi con, nhưng khi tham gia chương trình, cô thay đổi đáng kể.

Những tâm sự thú vị và giàu ý nghĩa của 4 người mẹ đã khép lại tập 14 của “Mẹ siêu nhân”. Hành trình của “Mẹ siêu nhân” sẽ được tiếp tục lên sóng trên VTV3 vào lúc 20g00 và Youtube YeaH1 Show vào lúc 20g30 ngày 22/6/2024.