360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu Bảo Ngọc ‘bắn’ tiếng Anh làm diễn giả cho chương trình ‘TEDxTalk 2022’

Vừa qua, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã được mời làm diễn giả tại chương trình ‘TedxTalk 2022’ trong chủ đề mang tên ‘Sắc’. Tại đây, cô nàng đã nói về hành trình mang sắc đến với cuộc thi và đạt được chiếc vương miện cao quý.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Bảo Ngọc mặc dù bận với lịch trình dày đặc sau cuộc thi nhưng cô nàng vẫn đảm nhận thêm vai trò diễn giả cho một số chương trình. Trong chương trình “TedxTalk 2022”, cô đã mang “Sắc” với chặng đường mà cô đã đi qua đến cho tất cả mọi người tại buổi talkshow này.

Với một hành trình mang “Sắc” đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, nàng hậu đã diễn giả cho khán giả trong buổi talkshow về cái nhìn về “Sắc” mà cô mang đến “Miss Intercontinental 2022”. Tại buổi Talkshow này, Bảo Ngọc cho thấy được thế mạnh của mình khi tự tin giao tiếp, trò chuyện cùng tất cả mọi người về chủ đề mà cô nàng muốn truyền tải đến.


Nàng hậu xuất hiện trong trang phục trắng thanh lịch, thu hút mọi ánh nhìn.


Bảo Ngọc luôn khiến công chúng chú ý với khả năng thuyết trình lưu loát cùng khả năng ngoại ngữ IELT 8.0. 

Mang trong mình một màu sắc của giới trẻ hiện đại hay còn gọi là Gen Z, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã đưa đến một màu sắc của tuổi trẻ với nhiều thể loại khác nhau nhằm tạo ra một “Sắc” cho bản thân, tạo cá tính độc đáo của chính người đó.

Cũng trong chương trình, cô đã nói rằng: “I want you to imagine yourself at this rate of light and think about the present the triangle right over here. The person at some kind or some type of challenges and obstacles, that is still holding you back from achieving what you really want in life, to shine into your own colors” (Tạm dịch: “Hãy tưởng tượng bản thân mình như những tia sáng kia cũng như chiếc thấu kính tam giác sẽ giống như hiện tại đầy thử thách và chướng ngại của các bạn vậy. Khi một con người vượt qua được mọi thử thách, chướng ngại, thứ vẫn luôn kìm hãm chúng ta đạt được điều bạn mong muốn, họ sẽ tỏa sáng với chính bản sắc và chất riêng của mình”).

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn gây chú ý với khán giả bởi lập luận sắc bén khi vừa nêu quan điểm bản thân vừa bung skill tung tà áo trên chiếc blazer trắng với dòng chữ “I’m perfect”. Cô còn khẳng định rằng: “I’m not perfect at all. My life is not perfect and I will never be your perfect image either, but I think this is very important for all of us to learn that we need to embrace our imperfections along our journey. and also we need to be thankful because the imperfections are the ups and downs of our journeys. It’s gonna teach us a lesson or redirect us a better place eventually” (Tạm dịch: “Tôi là một người không hoàn hảo. Cuộc sống và hình ảnh của mình đôi lúc cũng thế. Nhưng tôi nghĩ rằng đây cũng là bài học về sự yêu thương và trân trọng về những thứ không hoàn hảo của chính bản thân mình. Bởi vì sự bất hoàn hảo sẽ luôn đồng hành với những thăng trầm cuộc sống. Đây sẽ là bài học, giúp ta định hướng về một lối sống, cách hành xử thật sự tốt hơn”).


Với màn “bắn” tiếng Anh đỉnh cao, nàng hậu sinh năm 2001 khiến fans sắc đẹp tự hào.

Với minh chứng là chiếc vương miện quyền lực của của “Miss Intercontinental 2022”, Bảo Ngọc luôn tự tin khoe rằng mình có một màu sắc riêng, một cá tính đặc biệt và cùng một trái tim đầy nhiệt huyết.