360 độ Chân dung Đẹp Giải trí

Hoa hậu Mai Phương tri ân liệt sĩ, thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng

Để khởi động Tháng Thanh niên, Hoa hậu Mai Phương đã có hoạt động thiết thực đến thăm hỏi và tri ân bà mẹ Việt Nam anh hùng cùng Tỉnh Đoàn Đồng Nai.

Là một gương sáng của tuổi trẻ, thanh niên trên cả nước, Hoa hậu Mai Phương trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình khởi động Tháng Thanh niên cùng Tỉnh Đoàn Đồng Nai nhằm truyền cảm hứng, lan toả các các hoạt động ý nghĩa đến thanh niên nói riêng và các bạn trẻ nói chung trên cả nước. Chương trình được tiếp sóng với Trung ương Đoàn và 60 đơn vị trên cả nước.


Để khởi động phong trào Tháng Thanh niên, nàng hậu đã có hoạt động thiết thực đến thăm hỏi, tặng quà và tri ân đến bà mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Đồng Nai. 


Cô nàng đã thắp những nén hương nhằm tưởng nhớ những liệt sĩ đã hi sinh.


Bên cạnh đó, người đẹp còn tặng quà tri ân đến mẹ Lê Thị Diệm, người đã có công lao to lớn đối với đất nước.

Hoa hậu Mai Phương đã tinh tế thăm hỏi, tặng mẹ những món quà để chăm sóc sức khỏe. Nàng hậu xúc động trao đến mẹ những chiếc ôm ấm áp khi nghe được công lao to lớn của mẹ. Mai Phương chia sẻ: “Phương thật sự rất cảm phục người mẹ đã hi sinh cả cuộc đời cho đất nước, cả hai người con trai của mẹ đều đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, giành độc lập cho đất nước. Phương mong các mẹ sẽ luôn khoẻ mạnh để những người trẻ như Phương được nghe những câu chuyện hào hùng ấy và có cơ hội được tri ân đến các mẹ”.

Vừa qua, với vai trò là đại sứ truyền thông, người đẹp sinh năm 1999 cùng các hội viên, đoàn viên thanh niên chung tay thực hiện các công tác cụ thể như gắn kết cùng địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi.


Ngoài ra, trong chương trình khởi động Tháng Thanh niên của tỉnh Đồng Nai, để khích lệ thêm tinh thần cho các đoàn viên thanh niên, Mai Phương đã gửi đến buổi lễ bài hát “Hai mươi” với giọng ca vô cùng ngọt ngào. 


Nàng hậu còn hào hứng mời thêm 20 bạn học sinh lên sân khấu đồng thanh bài hát “Bốn phương trời” để gửi thông điệp gắn kết giữa các thanh niên.


Mai Phương gửi tặng 10 suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 


Đồng thời, nàng hậu còn trở thành giám khảo của cuộc thi “Duyên dáng áo dài” hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường với các sản phẩm thời trang của các em đến từ vật phẩm tái chế. 

Chắc chắn, nàng hậu sinh năm 1999 sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ khán giả cả nước trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” sắp tới tại đấu trường “Miss World 2023”.