360 độ Giải trí Phim ảnh

Kế hoạch hoàn hảo: Duy Nam nhận lại cha ruột, Bảo Ngọc ‘dính chàm’ để bảo vệ người yêu

Gặp nhau ở ngôi nhà hoang, ông Hòa thừa nhận với Nam mình chính là Hoàng Hải. Trong khi đó, Kim Long ra điều kiện khiến Bảo Ngọc không còn đường lùi…

Sau nhiều lần đắn đo, bà Hồng Nhung (Phúc An) quyết định tiết lộ với con trai Duy Nam (Thanh Duy) về chuyện bộ hài cốt dưới mộ không phải là của ông Hoàng Hải ba anh. Bà cũng kể anh nghe huyện Đình Hòa (Thanh Bình) có cả vết sẹo và những cử chỉ, thói quen giống hệt ba Hải của anh lúc sinh thời. Với những dữ liệu được mẹ cung cấp, Duy Nam quyết hẹn gặp ông Hòa để làm rõ sự thật.

Gặp nhau ở ngôi nhà hoang, giám đốc công ty Phương Hòa thừa nhận với Nam  ông chính là Hoàng Hải, người ba tưởng chừng đã nằm yên dưới đáy mộ sâu từ hai mươi năm trước. Bởi lẽ, ông từng có ký ức về hai mẹ con cậu. Ông cũng không quên thông báo với con trai về việc ông đã gửi mẫu đi xét nghiệm và  đang  chờ kết quả.\

Chứng kiến những người thân lần lượt gánh chịu tổn thương, Bảo Ngọc (Hạ Anh) khuyên chú nên dừng việc trả thù. Thay vì xem xét yêu sách của cô, ông trùm Kim Long (Trung Dũng) lại cố chấp ra điều kiện khiến cháu gái phải… “nhúng chàm”. Cụ thể, ông ép Ngọc phải ra tay giết Vũ, đặc vụ ngầm của bên công an mà ông hiện đang giam giữ. Để đổi lấy tính mạng cho Duy Nam, con gái Phi Long đã không còn sự lựa chọn nào khác.

Trong khi đó, thay vì vênh váo như trước, bà Phương (NSƯT Tuyết Thu) đến gặp “tình địch” cũ van xin bà ấy nhường ông Hải với lý do trong suốt mấy mươi năm bà vì yêu ông ấy đã làm tất cả mọi việc có thể. Bà ta còn thuyết phục bà Nhung nên cùng Duy Nam dọn đi nơi khác sinh sống. Tuy nhiên, câu trả lời “nước đôi” của vợ cũ Hoàng Hải đã khiến bà trùm nhận ra bản thân bà ta đã là kẻ chiến bại.

Lúc này Thưởng Thẹo (Huy Cường) cũng theo lệnh ông trùm hẹn gặp bà Phương lấy tiền. Thế nhưng bà ta trong lúc kích động đã lái xe tông chết hắn. Sự việc dở lỡ, bà lệnh cho Khang bí mật xóa mọi dấu vết. Tuy nhiên, điều bà không ngờ đến là Kim Long đã lén quay lại toàn bộ khoảnh khắc định mệnh ấy. Ông ta dùng nó để uy hiếp người trong mộng.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Kế hoạch hoàn hảo” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.