360 độ Âm nhạc Giải trí

Khởi đầu năm mới, Rap Việt mùa 3 xuất sắc đoạt giải ‘Hiện tượng của năm’

Rap Việt mùa 3 (2023) xứng danh chương trình âm nhạc được yêu thích nhất, tiếp tục khẳng định vị thế khi mang về giải thưởng Hiện tượng của năm – Hạng mục âm nhạc trong khuôn khổ giải thưởng “Ngôi sao của năm 2023” do báo Ngôi Sao tổ chức. 

Tối 6/1, đêm trao giải “Ngôi sao của năm 2023” do báo Ngôi Sao tổ chức đã diễn ra trang trọng tại TP.HCM với sự tham gia đông đảo của những nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. Năm nay, thông qua chủ đề Unleashing, giải thưởng “Ngôi sao của năm 2023” tiếp tục ghi dấu và tôn vinh các nghệ sĩ đã không ngừng khám phá, phát triển và thể hiện tài năng, góp phần khai phóng sáng tạo và đổi mới trong ngành giải trí. 

Rap Việt mùa 3 đã xuất sắc giành giải thưởng Hiện tượng của năm – Hạng mục âm nhạc.

Tại đêm trao giải “Ngôi sao của năm 2023” vừa diễn ra, Rap Việt mùa 3 đã xuất sắc giành giải thưởng Hiện tượng của năm – Hạng mục âm nhạc. Đây là giải thưởng được đánh giá và bình chọn 100% từ Hội đồng chuyên môn, dành cho các chương trình, sản phẩm nghệ thuật trong từng lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, Thời trang tạo được độ phủ sóng trên truyền thông và các nền tảng mạng xã hội, nội dung hấp dẫn và được tìm kiếm nhiều. 

Rap Việt mùa 3 (2023) đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn trong năm 2023. Xuyên suốt 16 tập phát sóng, Rap Việt mùa 3 nhận về đông đảo sự yêu thích của khán giả toàn cầu với hơn 14 tỷ lượt xem (số liệu được tổng hợp từ VieON, YouTube, Facebook, TikTok) và tạo nên một tiền lệ chưa từng có trên thành tích nhạc số khi vượt ngưỡng 1 triệu người nghe hàng tháng và có đồng thời 26 ca khúc lọt top 200 Spotify Việt Nam, luôn luôn dẫn đầu top tìm kiếm và thảo luận trên mạng xã hội mỗi tập phát sóng. Những tiết mục trình diễn trong chương trình cũng đua nhau chạm đến các cột mốc ấn tượng về lượt xem. Bên cạnh đó, dàn Rapper sau khi rời khỏi khuôn khổ chương trình cũng đã và đang dần trở thành những nghệ sĩ GenZ được săn đón hàng đầu hiện nay như: Double2T, 24k.Right, Rhyder, Pháp Kiều, Ogenus,…

Rap Việt mùa 3 (2023) đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn trong năm 2023.

Có thể thấy, những con số trên trên đã khẳng định sức hút không thể bàn cãi mà Rap Việt mùa 3 mang lại. Ngay từ thời điểm chương trình bắt đầu phát sóng cho đến ngày công bố Quán quân chung cuộc, cộng đồng yêu rap đã không ngừng hào hứng và thể hiện niềm yêu thích với Rap Việt mùa 3 (2023). Rap Việt mùa 3 (2023) ngày càng khẳng định vị thế một chương trình giải trí hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm quốc tế.