360 độ Giải trí TVshow

Kịch tính và hấp dẫn với ‘Siêu tài năng nhí’ mùa 4 cùng MC Đại Nghĩa

Trải qua 3 mùa thi thành công, chương trình ‘Siêu tài năng nhí’ mùa 4 chính thức trở lại với bộ ba quyền lực gồm MC Đại Nghĩa, Hari Won, Gil Lê cùng nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng.

Không quá bất ngờ khi nghệ sĩ Đại Nghĩa trở thành ban giám khảo trong “Siêu tài năng nhí” năm nay. Sau Trấn Thành, anh sẽ cầm trịch vị trí quan trọng để “chọn mặt gửi vàng” cho “Top 10 thí sinh nhí có màn trình diễn xuất sắc” và thí sinh có “Tài năng ấn tượng nhất” trong mùa thi sắp tới. Nếu như Trấn Thành đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với độ hài hước, dí dỏm và khả năng ứng xử linh hoạt cùng các bé ở các tiết mục, thì MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ rất duyên dáng và sẵn sàng “lăn xả” thử sức tài năng cùng siêu nhí để giúp các bạn nhỏ tự tin thể hiện năng khiếu một cách thoải mái nhất.


MC Đại Nghĩa sẽ là “làn gió mới” cho các bạn nhỏ tại “Siêu tài năng nhí” mùa 4.

Chia sẻ về lần đầu tham gia “Siêu tài năng nhí” mùa 4, MC Đại Nghĩa cho biết: “Chương trình “Siêu tài năng nhí” là một sân chơi lành mạnh để các bé thỏa sức thể hiện tài năng và bản lĩnh cá nhân mà không phải lo lắng hay áp lực về điểm số. Bên cạnh đó, các bé còn gửi đi những thông điệp ý nghĩa, như những người truyền cảm hứng cho những bạn bè đồng trang lứa thông qua những phần trình diễn của mình”.


Với vốn kiến thức và sự dày dặn kinh nghiệm của mình, nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ tìm ra các tài năng nhí xuất sắc nhất.

Bên cạnh MC Đại Nghĩa vẫn là sự đồng hành của vị giám khảo xinh đẹp Hari Won và MC đầy cá tính Gil Lê. Cả hai đã sẵn sàng trở lại để chào đón những siêu nhí dễ thương trong mùa 4 này.

Giám khảo Hari Won cũng hào hứng chia sẻ về người bạn đồng hành của cô trong mùa mới: “Nếu như 3 mùa đầu, anh Thành như một thầy giám thị khắt khe, luôn đặt ra các thử thách khó hơn để các con nỗ lực vượt qua, thì năm nay, Hari nghĩ anh Đại Nghĩa sẽ làm 1 người bố của các con, ấm áp như một thiên sứ, dẫu vậy thì cũng có những tiêu chí rất cao trong quá trình thử thách thí sinh. Dù là anh Thành hay anh Đại Nghĩa thì mỗi người đều có 1 màu sắc riêng, chính vì thế nên sẽ tạo ra nhiều điểm mới và làn gió mới cho chương trình. Hari nghĩ đó sẽ là điểm khiến khán giả thích thú khi xem “Siêu tài năng nhí” mùa 4”.

Với dàn giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng, có chuyên môn cao trong các lĩnh vực và sự yêu thích, gần gũi với con trẻ, “Siêu tài năng nhí” mùa 4 hi vọng các thí sinh sẽ được khai phá nhiều tiềm năng, tỏa sáng trên sân khấu và trở thành những mầm non nghệ thuật, trí tuệ của đất nước.