360 độ Đẹp Giải trí

Miss Earth Vietnam 2023: Dàn thí sinh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt kỹ năng đỉnh cao

Trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế ‘Miss Earth Vietnam 2023: Hành trình trái tim xanh’, 36 thí sinh sẽ chọn về 3 team Nước (Mentor Bùi Quỳnh Hoa), Lửa (Mentor Khánh Vân) và Khí (Mentor Hà Thu).

36 thí sinh sau khi chủ động lựa chọn viên đá thuộc nguyên tố phù hợp nhất, sẽ bước vào phần thể hiện năng lực để xem họ thuộc về Mentor nào trong số 3 Mentor.


Nhan sắc của 3 Mentors xuất hiện trong tập 3 khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Và từ giây phút này, sự căng thẳng sẽ bắt đầu với phần thể hiện được giới hạn thời gian dưới 3 phút cho mỗi thí sinh. Trong trường hợp có 2 Mentor cùng chọn một thí sinh thì thí sinh có quyền quyết định thuộc về Mentor nào. Nếu thí sinh không được Mentor nào chọn về đội thì đến cuối cùng những thí sinh đó đương nhiên thuộc về team còn thiếu thành viên.


3 người đẹp tượng trưng cho 3 team: Nước (Mentor Bùi Quỳnh Hoa), Lửa (Mentor Khánh Vân) và Khí (Mentor Hà Thu). 

Team nào trong số 3 team chọn đủ số thành viên sớm nhất (12 thí sinh), sẽ được đặc quyền ưu tiên sắp xếp các lượt thi trong thử thách đầu tiên của tập 4 trong chương trình.

Và đúng như Mentor Hà Thu chia sẻ: ”Chất lượng của thí sinh quan trọng hơn là đặc quyền”. Cả 3 Mentor đã có một ngày làm việc toát mồ hôi để tìm ra các thí sinh phù hợp nhất với nguyên tố mà họ đại diện.

Rất nhiều những phần thể hiện bản thân của các thí sinh đã được ”tung ra” để các Mentor phải cân nhắc xem thí sinh sẽ nên về đội của mình hay không, từ phần thuyết trình về bản thân, vẽ tranh, cho đến múa võ, trình diễn thời trang…Các thí sinh ”tung skill” để thuyết phục 3 vị Mentors chọn mình về đội.

Nếu thí sinh Phạm Thị Yến (SBD: 005) chọn một phong cách sống là độc lập về tài chính và tự do với cuộc đời mình về team Nước, thì thí sinh 095 lại bày tỏ: ”Phong cách không phải là vẻ ngoài mà là ở bên trong. Phong cách là trái tim và tâm hồn của một con người. Và cách mà chúng ta yêu thương, cho đi cũng như có trách nhiệm với cuộc đời như thế nào sẽ định hình nên phong cách của chúng ta!”, trước khi về team Lửa. Trong khi đó, thí sinh Trương Thị Thùy Trang (SBD: 078) thừa nhận trong con người mình có cả một chút Lửa, Khí và cả Nước nhưng cuối cùng Thùy Trang cảm thấy mình thuộc về team Khí là phù hợp nhất.

Vòng nguyệt quế đầu tiên của chương trình đã được Mentor Khánh Vân, đội lên cho thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) vừa từ Mỹ về Việt Nam để dự thi cuộc thi. Đỗ Thị Lan Anh chia sẻ trong phần thể hiện rằng bản thân từng từ chối tham gia sáng tạo một dự án máy bán thức ăn vào năm cuối của đại học, vì lo sợ không đủ khả năng để hợp tác với các bạn. Tuy nhiên, về sau khi nhìn lại, Lan Anh cho biết cô rất tiếc nuối: ”Thay vì nói không thì mình phải đặt câu hỏi là Tại sao không? Và mình phải học cách tôn trọng các ý tưởng nhiều hơn nữa. Một người sáng tạo sẽ kích thích nhiều người sáng tạo… đó cũng là cơ hội để mọi thứ phát triển tốt đẹp hơn”. 


Vòng nguyệt quế đầu tiên của chương trình đã được Mentor Khánh Vân, đội lên cho thí sinh Đỗ Thị Lan Anh.


Với màn sáng tạo ra phong cách thời trang ngay trong phần trình bày về năng lực từ thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Mentor Quỳnh Hoa, đã chọn Kim Chi làm người đội vòng nguyệt quế của mình. 

Cuộc tranh giành các thí sinh còn diễn ra khốc liệt hơn khi các thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017), Lê Thị Kim Hậu (059), Nguyễn Phạm Như Ý (SBD: 074)… đều được cả 3 Mentor để mắt đến. Từ đó làm sự kịch tính trong suy nghĩ của thí sinh lên đến đỉnh điểm, khi buộc phải đưa ra quyết định về team nào là phù hợp nhất với mong ước phát triển năng lực của bản thân.


Team Khí của Mentor Hà Thu, đã hoàn thành đủ số thành viên sớm nhất của tập 3. 

Tập 4 ”Miss Earth Vietnam 2023: Hành trình trái tim xanh” sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày thứ Bảy (23/9/2023). Ở tập 4, khán giả sẽ nhận diện đầy đủ gương mặt 12 thành viên của từng team Nước, Lửa và Khí.