360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

Người hát tình ca 2023: Kayon thay đổi ngoạn mục, xuất sắc giành quyền vào vòng trong

Vượt qua Ngọc Anh – Như Mai, Kayon xuất sắc giành quyền đi tiếp tại chủ đề ‘Làn sóng xanh’. 

Mở đầu tập 9 chủ đề “Làn sóng xanh” của “Người hát tình ca 2023” là màn so tài trong phần thi Hát nối của 3 giọng ca: Như Mai, Kayon, Ngọc Anh. Mỗi cô gái có một màu sắc và phong thái khác biệt mang đến 2 tiết mục hát nối vô cùng hấp dẫn mang tên: “Chén đắng” và “Giọt sương trên mi mắt”.

Như Mai, Kayon và Ngọc Anh so tài trong phần thi Hát nối.

Trong phần hát nối đầu tiên, Kha Ly khen ngợi sự đồng đều về ngoại hình lẫn màn trình diễn nhịp nhàng ăn ý của 3 cô gái. Nữ diễn viên thích nét đẹp của Như Mai, Kayon và sự chững chạc của Ngọc Anh. Về phần Phan Đinh Tùng, anh cho rằng Kayon có một chút rụt rè, tâm lý, Ngọc Anh sở hữu giọng ca nội lực còn Như Mai vô cùng duyên dáng, thu hút ánh nhìn khi đứng trên sân khấu.

Sau 2 tiết mục hát nối, Ngọc Anh là người phải dừng chân, Như Mai – Kayon tiếp tục so tài trong phần solo. Nếu Như Mai thể hiện “Tình xa” Khuất thì Kayon lựa chọn ca khúc “Hát với dòng sông”.

Như Mai tiếp tục ghi điểm bởi ngoại hình sáng sân khấu cùng sự tự tin, thu hút. Đặc biệt cô còn khiến khán giả bất ngờ với màn “giật váy” ngay trên sân khấu. Cụ thể kết thúc phần đầu bài hát đầy da diết, sâu lắng Như Mai đã tháo phăng tà váy và đốt cháy sân khấu với tiết tấu vô cùng sôi động ở phần sau. Màn trình diễn ấn tượng này giúp giọng ca nữ nhận được lời khen. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và ca sĩ Phan Đinh Tùng khẳng định đây là tiết mục bắt mắt tuy nhiên tiếc nuối vì Như Mai thể hiện chưa tốt những nốt cao. Kha Ly thì góp ý rằng: “Lúc bung váy ra động tác của em dứt khoát hơn thì nhìn sẽ máu lửa và đẹp hơn nữa“.

Như Mai tiếp tục ghi điểm bởi ngoại hình sáng sân khấu cùng sự tự tin, thu hút.

Đối lập Như Mai, Kayon xuất hiện với ngoại hình ngọt ngào, trong trẻo. Cô mang đến một tiết mục giàu cảm xúc, khiến người nghe hiểu được tâm trạng của nhân vật qua từng lời ca, tiếng hát.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt nói: “Anh thấy em hát đoạn cuối cùng em nức nở thì có vẻ em đã cảm được bài hát này như một cuộc đời của em. Đây là một bài hát hay nhưng để hát nó hay cũng không hề đơn giản. Em đã giải thoát chính mình với bài hát này“. Kha Ly tâm sự dù bài hát kết thúc nhưng cô vẫn cảm thấy lâng lâng, xúc động trước những gì Kayon thể hiện.

Đối lập Như Mai, Kayon xuất hiện với ngoại hình ngọt ngào, trong trẻo.

Là người cuối cùng lên tiếng, Phan Đinh Tùng chia sẻ: “Bài hát vừa rồi không phải bài hát đi thi bởi vì tiết tấu liên tục như vậy thì mình sẽ truyền tải thông điệp, nội dung của bài hát. Thứ nhất em hát quá tốt, em kiểm soát được cao độ, mọi người nghe với tâm thế đây là tiết mục đang trình diễn, kể những nỗi lòng, tâm sự nên bị thu hút và đó là một điểm cộng“.

Tập 10 “Người hát tình ca 2023” sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 26/11 trên kênh THVL1.