360 độ Giải trí TVshow

Phạm Huyền Trâm chế lời vọng cổ khiến dàn cố vấn ‘há hốc mồm’

Chủ đề ‘Món ngon kỷ niệm’ chính thức kết thúc với 6 phần thể hiện cá nhân mang đa màu sắc. ‘Cười xuyên Việt 2022’ sẽ bước vào phần ‘Ứng biến’ cuối cùng trước khi lộ diện 3 tài năng ghi tên vào đêm chung kết xếp hạng.

Mở màn là Ngọc Hải với món mì gói quen thuộc đi kèm là 2 con tôm càng. Bằng nét duyên dáng và sở trường “nói liên thanh” của mình, phần thi của “Bé 7” trôi chảy và không hề bị ngập ngừng. Nhịp điệu được diễn ra liên tục khiến cho khán giả không thể ngừng chú tâm theo dõi.


“Bé 7” tận dụng sở trường đối đáp loạt câu hỏi khó nhằn của dàn cố vấn.

Lựa chọn món chè để thể hiện, Phạm Huyền Trâm vẫn không làm khán giả thất vọng với nét dí dỏm sẵn có. Không chỉ vậy, mặc dù bị làm khó bằng màn yêu cầu “phục vụ văn nghệ” bất thình lình nhưng cô nàng vẫn nhẹ nhàng xử lý và chinh phục mọi người với phần ca cải lương hài hước.


Phạm Huyền Trâm nhanh trí chế lời vọng cổ khiến dàn cố vấn “há hốc mồm”.

Thuyết phục dàn cố vấn với món trà sữa thân thuộc, “Năm Chà” gây ấn tượng bằng màn mở đầu sôi động và thú vị, thể hiện khả năng phản ứng nhanh cùng tốc độ xử lý nhanh nhạy của mình. Tuy rằng bị dàn cố vấn đặt nhiều câu hỏi khó và “vặn vẹo”, anh chàng vẫn dễ dàng vượt qua.


“Năm Chà” ngớ người khi bị hỏi về kiến thức hóa học.

Với món xoài lắc yêu thích của mọi nhà, Hồ Minh Mẫn đã chinh phục dàn cố vấn bằng những câu mời rất tinh tế nhưng không kém phần hóm hỉnh. Bên cạnh đó, anh chàng còn khoe tài chế lời bài hát và kết lại bằng một phần catwalk tự tin không kém người mẫu chuyên nghiệp.


Hồ Minh Mẫn khoe tài catwalk khiến trường quay bấn loạn.

Vẫn một màu sắc rất riêng của Tiêu Minh Phụng, anh chàng đã đem đến một phần thi đầy tiếng cười với món gỏi đu đủ. Bị đánh úp liên tục bởi những câu hỏi hóc búa, nhưng tất cả đều không khiến anh nao núng. Mà ngược lại, Tiêu Minh Phụng còn vài lần khiến cho các thành viên ban cố vấn phải “điêu đứng”.


Tiêu Minh Phụng duyên dáng hết chỗ chê xử lý loạt tình huống khó đỡ.

Nhân vật cuối cùng lên sóng là Di Dương với món bánh tráng trộn. Không cần phải hóa thân vào ai, không cần quá cầu kỳ, anh chàng vẫn khiến mọi người “cười không kịp thở” với những câu đối đáp tự nhiên, mang đậm màu sắc của chính mình. Đặc biệt, anh còn gây ngạc nhiên với pha nhảy sexy lần đầu tiên trên sóng “Cười xuyên Việt 2022”.


Di Dương lần đầu nhảy sexy khiến giám khảo “đứng ngồi không yên”.

Kết thúc chuỗi chủ đề và những phần thi “Ứng biến” để tìm ra 3 gương mặt sáng giá nhất bước vào đêm tranh tài cuối cùng. Và với những nỗ lực không ngừng phát triển bản thân và sự bứt phá ở chặng đường về đích, Phạm Huyền Trâm, Tạ Quang Thịnh và Di Dương là 3 tài năng chính thức ghi tên mình vào đêm chung kết xếp hạng.