360 độ Phim ảnh

Bộ đôi ‘Cổng mặt trời’ Kha Ly – Lương Thế Thành tái ngộ sau 10 năm

Diễn viên Lương Thế Thành và Kha Ly vui vẻ tái hợp nhau trong một dự án phim truyền hình mới.

Mới đây, diễn viên Kha Ly và Lương Thế Thành đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường trong phim mới, khi cả hai cùng tham gia diễn xuất chung. Viết lời bình cùng những hình ảnh, diễn viên Kha Ly bộc bạch: “Có ai còn nhớ bé Liên và anh Bình ngày nào của Cổng mặt trời không?. Bao nhiêu năm rồi anh em tui có thay đổi gì không?”.

Lương Thế Thành và Kha Ly chia sẻ những khoảnh khắc nhí nhảnh của cả hai trên phim trường.

Khi đọc lời bình và xem những hình ảnh của hai diễn viên, không ít khán giả đã nhớ đến bộ phim Cổng mặt trời – bộ phim truyền hình từng “làm mưa – làm gió”. Tại đây, Thanh Duy và Kha Ly cùng một số diễn viên khác như: Nguyệt Ánh, Ngọc Lan, Tú Vi, Lê Bê La, Hùng Thuận, Hòa Hiệp, Bá Thắng,… vào vai những cô cậu sinh viên sinh sống, học tập cùng nhau. Ở xóm trọ nhỏ bao câu chuyện buồn vui của thời sinh viên, những va vấp đầu đời và nghị lực vươn lên để thành công đã đưa bộ phim Cổng mặt trời được đông đảo khán giả yêu thích. Cũng sau bộ phim này, tất cả các diễn đều được khán giả yêu mến, thành công trong sự nghiệp và chổ đứng trong giới giải trí cũng được khẳng định nhiều hơn.

Được biết, lần tái hợp này của Lương Thế Thành và Kha Ly là cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Dâu bể đường trần”. Ngoài hai cái tên kể trên, phim còn có cả Thúy Diễm và Thanh Duy.

Trong phim “Dâu bể đường trần”, Kha Ly và Thúy Diễm sẽ đứng chung tuyến nhân vật. Cả hai nữ diễn viên đảm nhận vai diễn của chị em cùng cha khác mẹ. Và từ những mâu thuẫn trong tình cảm, hai chị em dần đối đầu và hãm hại nhau.

Trong phim, Kha Ly vào vai Hồng Xuân. Hồng Xuân thuộc tuyến nhân vật phản diện, cô đem lòng yêu và tìm mọi cách chiếm lĩnh tình cảm của Dũng Linh (Lương Thế Thành đóng) dù anh đang có bạn gái.

Khán giả đang rất tò mò về vai diễn mới của cả hai diễn viên trong phim “Dâu bể đường trần”

Sự hoán đổi của các cặp vợ chồng đang được khán giả tò mò về bộ phim này. Cá nhân Kha Ly cho biết, cô cảm thấy rất thích thú với kịch bản phim này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cô cũng như các diễn viên không thể tiết lộ quá nhiều về nội dung phim.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về dự án truyền hình này, nhưng với những tiết lộ về kịch bản, cùng sự tham gia của dàn diễn viên có thực lực diễn xuất tốt, cũng như được dàn dựng bởi đạo diễn tài năng Xuân Phước. Tin chắc, “Dâu bể đường trần” sẽ là một trong những bộ phim đáng kỳ vọng trong thời gian tới.

Anh Châu