360 độ Phim ảnh

Thuý Ngân, Xuân Nghị, Quang Trung ‘hội ngộ’ trên thảm đỏ

Ê-kíp sản xuất “Bệnh viện Thần Ái” khiến Xuân Nghị xúc động với sinh nhật bất ngờ ngay tại buổi họp báo ra mắt phim.

Sau hình ảnh nhá hàng trên mạng, nhà sản xuất web drama Bệnh viện Thần Ái đã có những giới thiệu chính thức về dự án. Bệnh viện Thần Ái là web drama thu hút với những cái tên được nhiều khán giả quan tâm hiện nay như Thúy Ngân, Quang Trung, Xuân Nghị, Nam Anh, Kim Nhã, Dũng Bino, Khánh Vân…Nhà sản xuất Bệnh viện Thần Ái công bố số tiền “khủng” đầu tư cho mỗi tập phim là 300 triệu.

Dự án được lên kế hoạch chuẩn bị hơn một năm, từ khâu lên kịch bản “đo ni đóng giày” cho từng diễn viên đến kế hoạch sản xuất & phát hành. Đây cũng là dự án hợp tác đầu tiên giữa Nam Việt Media – đơn vị sở hữu hệ thống kênh Youtube lớn chuyên về các nội dung giải trí và YA Film – đơn vị có bề dày trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh. Ngoài ra, bên cạnh tổng đạo diễn Văn Công Viễn và đạo diễn Lê Hoàng Phương, lần đầu tiên Cố vấn diễn xuất người Hàn Quốc – Choi Hansol sẽ hỗ trợ diễn xuất cho dự án này.

Điều hấp dẫn của bộ web-drama lần này chính là Thúy Ngân lần đầu tiên đảm nhận vai chính. Đây cũng là web-drama đầu tiên mà “ác nữ” tham gia. Thúy Ngân được kì vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Bên cạnh đó, Nam Anh (The Face) cũng lần đầu tiên thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Ngoài vai trò người mẫu, Nam Anh mong chờ sự thể hiện của cô trong Bệnh viện Thần Ái sẽ giúp mình thoát khỏi cái bóng “chị của Nam Em”. Và đây cũng là lần đầu tiên cả hai sẽ có màn kết hợp đặc biệt với “Mr Cần Trô” Xuân Nghị. Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác này, cả 3 diễn viên đều cho biết họ cảm thấy rất thú vị và hào hứng.

Có ý kiến cho rằng, tạo hình các nhân vật điều dưỡng trong phim quá quyến rũ, liệu có ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của khán giả không? Ngay lập tức, nhà sản xuất đã thẳng thắn: “Đây là điều phổ biến trên điện ảnh. Hơn nữa, câu chuyện của phim nói về các công việc xung quanh ngành y chứ không phải tập trung quá sâu vào chuyên ngành”.

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Lê Hoài Phương cũng cho biết rằng, có nhiều người lo ngại việc anh chuyển từ TVC – MV sang web-drama sẽ không đảm đương tốt việc kể câu chuyện dài có kịch tính và cao trào, nhưng Lê Hoài Phương tin TVC – MV hay web-drama đều có chất điện ảnh trong đó, chỉ phụ thuộc vào cách kể của mình có chạm đến số đông hay không.

Hơn nữa, đạo diễn Lê Hoài Phương cũng chia sẻ: “Thời gian làm TVC và MV đã giúp Phương học được rất nhiều kinh nghiệm để tự tin thực hiện dự án web-drama ‘Bệnh viện Thần Ái. Phương cũng cảm ơn đạo diễn Văn Công Viễn đã tin tưởng giao dự án này cho Phương”.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Thúy Ngân và Xuân Nghị còn tình tứ “thả tim” trên thảm đỏ , còn Quang Trung khiến cả khán phòng bật ngửa với câu nói: “Đây là vai diễn ‘biến thái’ có chiều sâu nhất của tôi”.

Nam Anh dù xuất hiện trễ nhưng vẫn nhanh chóng hoà nhập với không khí sôi nổi của buổi họp báo. Nam Anh cho hay bản thân có nhiều áp lực với vai Thu trong Bệnh viện Thần Ái. Nam Anh hy vọng đây sẽ là màu sắc mới của Nam Anh trong lòng công chúng bởi cô chưa bao giờ hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất.

Kim Nhã tiết lộ bản thân chịu áp lực hơn 1 tháng khi nhận vai diễn trong Bệnh viện Thần Ái. Bởi trước đây, các kiểu vai của Kim Nhã đều thể hiện tính cách tưng tửng, nhưng đây lại là vai diễn có tính cách hoàn toàn khác so với bản thân Kim Nhã ở ngoài đời. Hơn nữa, vai diễn đòi hỏi tâm lý khá năng vì đây là một nhân vật không thể thoải mái nói yêu bởi bí mật của gia đình.

Minh Trang, Dũng Bino, Khánh Vân là những diễn viên có tuổi nghề non trẻ so với các diễn viên tham gia vào dự án này. Cả ba cũng rất hào hứng khi được học hỏi từ những đàn anh, đàn chị để trau dồi thêm khả năng diễn xuất của mình.

Giữa nhiều sản phẩm mang yếu tố hành động đang “nhộn nhịp” từ màn ảnh rộng đến YouTube, Bệnh viện Thần Ái xuất hiện như web-drama hiếm hoi chứa đựng liên hoàn những yếu tố trinh thám kết hợp tâm linh pha trộn sự hài hước. Web-drama sẽ ra mắt chính thức vào ngày 03/05/2019 trên kênh Youtube Nhạc Pro.

AC