Phim ảnh

‘Cái giá của tham vọng’ – Jang Hyuk ‘phải lòng’ Park Se Young trong dự án mới

“Cái giá của tham vọng” đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Jang Hyuk – Park Se Young sau 1 năm tham gia bộ phim y khoa đình đám Beautiful Mind.

Jang Hyuk chính là cái tên tạo sức hút đầu tiên cho Cái giá của tham vọng. Được mệnh danh là “quái vật diễn xuất”, không ai có thể phủ nhận khả năng diễn xuất của anh. Bằng chứng là những bộ phim Jang Hyuk tham gia đóng vai chính đều có lượng rating ấn tượng. Theo đạo diễn phim Cái giá của tham vọng – Kim Hee Won, tìm được một diễn viên tốt như Jang Hyuk không phải là điều dễ dàng: “Jang Hyuk có sự nhập tâm và thể hiện tròn trịa cảm xúc của nhân vật, nam diễn viên là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất tôi từng hợp tác.

Cũng theo nam đạo diễn sự kết hợp của Jang Hyuk và Park Se Young chính là yếu tố thứ 2 giúp bộ phim nhận được ủng hộ lớn từ khán giả. Park Se Young là một nghệ sĩ chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc. Anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi diễn xuất mộc mạc, chân thực trong từng cử chỉ của cô qua nhân vật Na Mo Huyn.

Cái giá của tham vọng đánh dấu sự tái hợp của Jang Hyuk – Park Se Young sau thành công của bộ phim y khoa đình đám Beautiful Mind. Jang Hyuk hào hứng tâm sự: “Trong khi làm việc cùng nhau trong bộ phim trước, tôi nghĩ Park Se Young là một diễn viên rất chân thành. Tâm trí cô luôn cởi mở, chúng tôi đã có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau. Tôi rất vui khi gặp lại cô ấy ở đây và mong rằng sẽ mang lại tác phẩm tốt hơn nữa đến khán giả ”.

Trong phim Jang Hyuk vào vai Kang Pil Joo một người đàn ông mồ côi mang đầy hoài bão. Anh không ngừng cố gắng để đạt được thành công và trở thành giám đốc bộ phận pháp lý của tập đoàn lớn. Anh coi tình yêu là một trong những công cụ để đạt được mục đích của mình. Park Se Young đảm nhận nhân vật Na Mo Hyun – một nhà hoạt động môi trường luôn mơ ước về một tình yêu định mệnh.

Ngoài cặp đôi Jang Hyuk và Park Se Young, Cái giá của tham vọng còn sở hữu dàn diễn viên phụ vô cùng ấn tượng và đầy tiềm năng như: Lee Mi Sook, Lee Soon Jae, Jang Seung Jo và Han So Hee.

“Cái giá của tham vọng” không chỉ là các âm mưu, kế hoạch nhằm tranh giành quyền lực, đồng tiền. Bộ phim gửi đến thông điệp sâu sắc khi lòng tham của con người trở nên mất kiểm soát thì họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi phải lợi dụng và biến người khác thành công cụ để đạt được mục đích của bản thân.

AC