Phim ảnh

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến chúc mừng phim mới của diễn viên Huỳnh Đông

Chính những kỷ niệm trong quá trình đóng phim đã khiến cho cả hai thân thiết đến mức, nam diễn viên Huỳnh Đông đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Là bộ phim mở màn tháng 12, Mặt Trời, Con Ở Đâu được kì vọng sẽ lấy lại vị thế cho dòng phim thiếu nhi tại Việt Nam. Bộ phim đánh dấu màn ra sân của dàn diễn viên nhí mới nổi như: Bảo Bảo – người thủ vai bé Khoa trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cát Vi – cô bé từng góp mặt trong những dự án phim điện ảnh dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám, bảo chứng về chất lượng diễn xuất như: Việt Hương, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn,…

Trong buổi ra mắt phim có sự xuất hiện của nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như: Diễn viên Huỳnh Đông, bé Bảo Bảo, bé Cát Vi, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Karik, diễn viên Kiến An – Ngọc Tưởng – Nghinh Lộc, diễn viên Gia Bảo, Lê Giang, Mỹ Duyên, dàn sao nhí Hoa Vàng Cỏ Xanh Thanh Mỹ và Thịnh Vinh,…

Xuân Phúc The Face
Nghệ sĩ Lê Giang
Bảo Bảo
Hồng Thanh – Lê Giang – Lê Dương Bảo Lâm
Ca sĩ Karik
Thanh Mỹ – Thịnh Vinh

Chia sẻ về bộ phim, Huỳnh Đông đùa răng bản thân là người ít vấp thoại nhất bộ phim, bởi anh thủ vai người cha câm, chỉ có thể nói được những âm thanh “ê, a” đơn giản. Nhưng bù lại, Huỳnh Đông có cơ hội thể hiện năng lực diễn xuất tâm lý. Anh cho rằng bản thân may mắn khi là người cha ngoài đời, anh có nhiều kinh nghiệm trong việc diễn xuất tình cảm với bé Bảo Bảo (trong vai con trai).

Và cũng trong quá trình đóng phim cả tháng trời, giữa nam diễn Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai thân thiết đến mức, Huỳnh Đông đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Diễn viên Huỳnh Đông

Diễn viên Việt Hương dù bận lịch trình công việc nhưng vẫn gửi lời chúc mừng đến làm phim. Nữ diễn viên cho biết cô rất mong bộ phim nhận được sự đón nhận của khán giả.

AC