Hiếu Nguyễn chăm sóc Mai Thanh Hà tại sự kiện
Phim ảnh

Hiếu Nguyễn chăm sóc Mai Thanh Hà tại sự kiện

Diễn viên Mai Thanh Hà ngày càng cuốn hút trong hình ảnh của một “ngọc nữ” mỗi khi xuất hiện tại sự kiện mới. Cũng trong năm 2018 này, Mai Thanh Hà được dự đoán sẽ bùng nổ trên nhiều mặt trận lớn đặc biệt là phim ảnh.

Trong thời gian qua, nữ diễn viên Mai Thanh Hà liên tục nằm trong tầm ngắm nổi bật khi xuất hiện tại nhiều sự kiện khác nhau. Theo đó hình ảnh của nữ diễn viên cũng được biến hóa liên tục, từ nhẹ nhàng quyến rũ trong tà áo dài đến cá tính ấn tượng trong những bộ vest menswear, các thiết kế cắt xẻ tinh tế khác.

Mới đây, “ngọc nữ” Mai Thanh Hà tiếp tục thu hút sự chú ý đông đảo khán giả khi góp mặt tại buổi ra mắt phim mới “Những cô gái và Găng tơ”. Mai Thanh Hà với hình ảnh cuốn hút và kiêu kỳ trong một thiết kế của Lâm Gia Khang. Đây là một trong những tác phẩm điện ảnh đáng được chờ đợi khi có sự hợp tác giữa Hồng Kông và Việt Nam.
Tại sự kiện, Mai Thanh Hà được nam diễn viên Hiếu Nguyễn chăm sóc chu đáo. Cả hai thân thiết trò chuyện cùng nhau, đặc biệt nói về những dự án điện ảnh mới mà Mai Thanh Hà đang thực hiện và sắp ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Sau khi xem xong bộ phim “Những cô gái và găng tơ”, nữ diễn viên chia sẻ: “Có thể nói, đây là một bộ phim chỉn chu, có nhiều cảnh đẹp khắp nơi của Việt Nam. Từ thành phố xa hoa lộng lẫy đến những miền quê sông nước. Bộ phim biết khai thác những cảnh đẹp của Việt Nam trong khi những bộ phim trước đây rất ít tận dụng điểm này”. Cô cũng cho biết thêm là rất thích nét diễn đặc biệt của dàn diễn viên nữ trong phim.

Năm 2018 hứa hẹn là một năm rực rỡ của Mai Thanh Hà khi cô tích cực hoạt động và phủ sóng trong nhiều vai trò. Nữ diễn viên “tung hoành” cả phim điện ảnh và phim truyền hình và đang là niềm trông đợi của khán giả.

Hiện tại, cô đang quay hình cho bộ phim “Nợ giang hồ|. Cùng với đó là dự án phim điện ảnh đầu tay “Bình tĩnh mà yêu” dự kiến khởi chiếu vào tháng 6/2018. Không chỉ vậy, Mai Thanh Hà còn đắt show người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang, đồng thời cũng là MC dẫn dắt nhiều chương trình sự kiện.

Photo: Vũ Huy Bình
Hiến Tửu