Phim ảnh

Khai trương cụm rạp Lotte Cinema Đồng Hới – Quảng Bình

Tin vui dành cho các một phim Đồng Hới với rạp phim mới hiện đại và sang chảnh. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả, Lotte Cinema không ngừng khai trương các cụm rạp mới tại nhiều tỉnh thành. Bên cạnh các cụm rạp vừa ra mắt trong tháng 4 tại Long Biên (Hà Nội), Thanh Hóa, Bảo Lộc, từ ngày 19.05.2018, cụm rạp Lotte Cinema Đồng Hới sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Là điểm đến của nhiều đoàn phim Hollywood nhưng Quảng Bình chưa có cụm rạp chiếu phim hiện đại nào, Lotte Cinema Đồng Hới (tọa lạc tại Tầng 3 TTTM Vincom Đồng Hới, Quảng Bình) là cụm rạp đầu tiên ở địa phương, bao gồm 03 phòng chiếu với 335 ghế rộng êm ái, hệ thống máy chiếu hiện đại cho hình ảnh sắc nét, sáng rõ cùng màn hình cực lớn, âm thanh Dolby sống động, cùng nhân viên dễ thương thân thiện hứa hẹn sẽ là địa điểm giải trí và trải nghiệm nghệ thuật thứ 7 không thể thiếu của người dân nơi đây.

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển của Lotte Cinema Việt Nam, việc khai trương cụm rạp tại Đồng Hới đã nâng tổng số cụm rạp của Lotte Cinema lên 37 với trên 150 phòng chiếu và hơn 20,000 ghế ngồi.