TVshow

Ca sĩ tranh tài: Diễm My 9x ‘vỡ tim’ vì mỹ nam hát thảm hoạ

Tập 11 chương trình “Ca sĩ tranh tài” được phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu ngày 20/4/2018 trên kênh VTV3. Ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung là nữ diễn viên rất xinh đẹp Diễm My 9x.

Đến lượt thi số 2, đội Thành Trung – Tố My quyết định chọn giọng ca số 1 và mong muốn cô nàng sẽ tạo được sự bất ngờ, làm cho khán giả nhớ đến mình. Tuy sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin khi chia sẻ bản thân là một “nàng thơ Tây Bắc” nhưng Cherry Quỳnh vẫn không thể níu kéo được sự ủng hộ của khán giả bởi giọng hát thảm hoạ.

Còn đội Khánh Phương – Diễm My chọn giọng ca số 4 bởi cảm nhận được sự nhiệt huyết và yêu ca hát từ thí sinh đội mình. Mang đến một ca khúc rất sôi động của Ngọc Sơn nhưng Anh Tân lại một giọng ca thảm hoạ. Chính điều này khiến Diễm My 9x “vỡ tim” vì niềm tin đã đặt sai chỗ.

Kết thúc lượt 2, cả hai đội đều thất bại khi chưa tìm ra được giọng ca tài năng.

Với phần giới thiệu rất tự tin và vẻ ngoài rất điển trai, số 8 khiến Khánh Phương và khán giả rất phấn khích. Đăng Quang quyết định chọn bản hit “Chiếc khăn gió ấm” để song ca cùng Khánh Phương. Cả hai có màn song ca rất cảm xúc và thu hút, do vậy anh chàng đã mang về chiến thắng cho đội mình.

Thí sinh số 7 của đội Thành Trung – Tố My cũng là một cô gái xinh đẹp và cuốn hút. Như Ngọc quyết định thể hiện ca khúc “Duyên phận” cùng Tố My. Không phụ sự mong đợi của đội mình, Như Ngọc sở hữu giọng hát rất ngọt ngào, sâu lắng. Cả hai cũng có màn trình diễn rất ấn tượng và thu hút.

Kết thúc 2 vòng thi, đội Khánh Phương – Diễm My dành được 36,6 triệu, còn đội Thành Trung – Tố My dành được 10 triệu.

Chương trình “Ca sĩ tranh tài” sẽ được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/3/2018.