Phim ảnh

Lotte Cinema chiếu phim miễn phí cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Lotte Cinema dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc.

Nhầm khích lệ tinh thần của các bạn học sinh sau một năm học tập, Lotte Cinema đã phối hợp với các ban ngành tại các địa phương thực hiện chương trình “Tấm lòng điện ảnh”.

Trẻ em là tương lai, là mầm non của đất nước. Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều xứng đáng được trân trọng, xứng đáng được chăm sóc tận tình. Theo đó, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ lâu đã là ngày Tết dành riêng cho trẻ em, ngày Tết của tình yêu thương. Đây là dịp để các em có một sân chơi thú vị, lành mạnh, một ngày thật vui và hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Hòa vào cùng niềm vui và mong muốn mang lại nụ cười cho các em đã rất chăm chỉ và nỗ lực đạt kết quả tốt nhất có thể trong suốt năm học vừa qua, Lotte Cinema đã phối hợp cùng với các ban ngành tại các địa phương để thực hiện chương trình “Tấm lòng điện ảnh”. Đây có thể xem như đánh dấu cho một kì nghỉ hè nữa lại đến, thời gian để các em có thể thoả thích vui chơi và tận hưởng một mùa hè trong mơ.

“Tấm lòng điện ảnh” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Lotte Cinema trong năm 2018. Chương trình mang đến hơn 8.000 suất chiếu phim miễn phí và 16.000 phần quà gồm tập(vở) , bút, bắp (bỏng) nước… Đây chính là món quà tinh thần tâm huyết mà Lotte Cinema muốn gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng với nghị lực vượt khó đã vươn lên trong học tập và cuộc sống. Chương trình diễn ra từ ngày 15/05~31/06/2018 trên toàn hệ thống Lotte Cinema Việt Nam.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng đầy tình yêu thương của Lotte Cinema dành tặng cho các bạn nhỏ nhân dịp kết thúc năm học và Quốc tế Thiếu nhi 01/06 sắp đến.

“Học chăm chỉ – Chơi lành mạnh” là điều mà Lotte Cinema luôn mong các bé sẽ thực hiện thật tốt. Sự thư giãn đầu óc sẽ đóng góp một phần rất lớn vào quá trình phát triển học tập, tinh thần của các em. Lotte Cinema mong rằng thông qua chương trình “Tấm lòng điện ảnh” lần này, mọi áp lực học hành trong năm vừa qua sẽ được thay thế bằng những nụ cười rạng rỡ, để các bé cùng đón chào một ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 đầy trọn vẹn, bên cạnh đó có thêm động lực để phấn đấu trong năm học sắp tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm điện ảnh ngày càng cao của người dân, dự kiến trong năm 2018, Lotte Cinema sẽ nâng con số tổng cụm rạp khai thác lên 42 rạp, trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Thông qua việc đầu tư vào các cụm rạp mới này, Lotte Cinema mong muốn sẽ đưa điện ảnh đến gần hơn với công chúng, giúp người hâm mộ điện ảnh nói chung và người yêu quý Lotte Cinema nói riêng sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ, các trải nghiệm xem phim một cách tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lotte Cinema còn mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi khác trong thời gian sắp tới, đảm bảo những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Khán giả sẽ hoàn toàn an tâm thưởng thức các bộ phim bom tấn với chương trình khuyến mãi giá vé chỉ từ 45.000 VNĐ hoặc tích lũy điểm thưởng nhận ưu đãi, và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khác mà Lotte Cinema đã dành sẵn sẽ tung ra trong năm nay.