TVshow

Võ Hoàng Yến nói gì khi sắp ngồi cùng ‘ghế nóng’ The Face 2018 cùng Minh Hằng

Thông tin Minh Hằng chính thức trở thành HLV thứ 2 của “The Face Vietnam 2018” đã làm dư luận được phen bàn tán xôn xao. Đặc biệt, khán giả cũng quan tâm đến cảm xúc của Võ Hoàng Yến khi cách đây một năm, cô từng đánh giá thấp vị HLV “hụt” của chương trình này.

Sau nhiều lần úp mở, thậm chí có cả nghi vấn câu view khi tung hỏa mù về danh tinh các HLV, cuối cùng, Minh Hằng chính thức là người thứ trở thành Mentor của “Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam” mùa thứ ba. Tuy nhiên, trái với sự ủng hộ mà mọi người dành cho Võ Hoàng Yến, Minh Hằng lại phải nhận khá nhiều sự phản đối vì cho rằng cô không có chuyên môn của một người mẫu để có thể đào tạo được các học trò của mình. Ngoài ra, nhiều người vẫn còn nhớ, cách đây một năm, Võ Hoàng Yến từng có những bình luận thể hiện việc không đánh giá cao giọng ca “Sắc môi em hồng”.

Võ Hoàng Yến từng đánh giá Minh Hằng không phù hợp với vị trí HLV “The Face”.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn, chân dài họ Võ thẳng thắn cho biết, cô không cho rằng Minh Hằng phù hợp với “The Face”. “Đây là chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu chứ không phải một người để quay quảng cáo” – Võ Hoàng Yến nói. Đồng thời, cô cũng khẳng định bản thân không ngồi ghế nóng với những đồng nghiệp kém chuyên môn.

Chính vì điều này mà rất nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò, không biết Võ Hoàng Yến cảm thấy thế nào khi cô chuẩn bị ngồi chung chiếu với người mà cô từng không đánh giá cao? Và không để người hâm mộ chờ đợi lâu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2007 đã chính thức có phản hồi về việc này.

“Thực ra trước quá nhiều thông tin đồn đoán thời gian vừa qua và phải chờ đợi một thời gian khá dài nên tôi cũng bị chai cảm xúc, chuẩn bị sẵn tư thế là ai ngồi chung ghế nóng với mình cũng được hết vì không còn trông ngóng nữa” – Võ Hoàng Yến nói.

Minh Hằng

Người đẹp sinh năm 1988 cũng nói thêm, khi biết tin HLV thứ 2 xuất hiện, cô cảm thấy như bị đơ vì đã chờ đợi một thời gian quá dài, bao nhiêu dự đoán trước đó đều sai hết nên với cô cũng không có gì đặc biệt.

Không trốn tránh phát ngôn trước kia của mình, Hoàng Yến thẳng thắn bày tỏ: “Tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng mà chỉ nói rằng cô ấy không phù hợp thôi, bởi vì theo quan điểm mà tôi đưa ra cũng như theo dõi những chương trình trên thế giới, Minh Hằng thật sự chưa phù hợp với tiêu chí đầu tiên là chuẩn mực của một người mẫu.

Cô ấy có thể phù hợp với vai trò diễn viên, ca sĩ, những vai trò mà tôi đã từng xem và đối với tôi đánh giá, cô ấy đã làm khá tốt. Cũng vì đã làm tốt vai trò ca sĩ, diễn viên nên cô ấy đã là gương mặt thân thiết của nhiều nhãn hàng và phổ biến với đại chúng. Tuy nhiên, với vai trò người mẫu thì tôi chưa tưởng tượng được Minh Hằng với vai trò này. Và tôi tin cũng sẽ có nhiều người chưa từng tưởng tượng đến giống như tôi.

Năm ngoái, Minh Hằng đã một lần lỡ hẹn với The Face dù đã chuẩn bị kỹ càng về trang phục cũng như sắp xếp thời gian ghi hình.

Một lần nữa xin được khẳng định tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng nên đừng đưa mối quan hệ của chúng tôi đi quá xa vì tôi không hề ghét Minh Hằng, tôi và cô ấy từ xưa đến giờ chưa bao giờ có những xích mích gì với nhau cả”.

Về phía Minh Hằng, khi được hỏi về những nhận xét có phần thiếu tích cực của “đàn chị” về mình, nữ ca sĩ cho biết: “Thật ra thì Hằng không nghĩ gì cả. Hằng nhận lời không phải vì biết có Yến hay bất cứ ai, mà Hằng nhận lời vì cảm thấy thích hợp và nhà sản xuất cũng thấy Hằng thích hợp. Yến có thể nói những gì cô ấy nghĩ, không ai cấm, nhưng lời mời Hằng vào ghế HLV của nhà sản xuất đã phần nào cho thấy điều cô ấy nói là đúng hay chưa rồi. Hằng không nói gì thêm”.

Trước câu hỏi về việc khán giả tỏ ra nghi ngờ khả năng, trình độ chuyên môn của mình, nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” không suy nghĩ nhiều vì khán giả có quyền nghi ngờ. Tuy nhiên, cô mong mọi người hãy xem “The Face 2018” để thấy rằng, Minh Hằng có hợp với vị trí HLV hay không, trước khi xem, đừng ra phán xét vội.

“Và Hằng nghĩ, là một người đại diện thương hiệu, bạn không phải chỉ biết mỗi catwalk mà còn phải biết những kỹ năng khác. Có thể về catwalk Hằng chưa bằng những HLV còn lại, nhưng về kỹ năng diễn xuất, trình diễn và cách để làm nhãn hàng chọn lựa mình, Hằng hoàn toàn tự tin. Hằng chưa biết HLV thứ 3 sẽ là ai, nhưng nói về những điều thế mạnh bên trên, thì HLV đã công bố chắc sẽ phải tham khảo thêm từ Hằng” – Tân HLV The Face tự tin chia sẻ.