Phim ảnh

Mùa hè sôi động cùng Lotte với sự trở lại của ‘Deadpool’

Phòng vé cuối tháng 5 nhộn nhịp với các siêu anh hùng và chuyến phiêu lưu vào thiên hà xa xôi. Hãy cùng điểm qua và cập nhật thêm những ưu đãi mới trong mùa hè cùng Lotte cinema.

Deadpool 2

“Thánh lầy” của các siêu anh hùng đã trở lại một cách cực “bựa”. Khán giả đã quá quen thuộc với các hình tượng siêu anh hùng đẹp trai, sáng láng, “thính” bủa vây thì Deadpool như một cực nam châm khác hẳn. Deadpool khiến người ta phát cuồng bởi tính cách “nhây” và “lầy” đến cực độ, có thể nói là “bựa” nhất hệ mặt trời. Deadpool sở hữu những kỹ năng phi phàm, đặc biệt là khả năng bất tử. Từ đây, Deadpool quyết tâm tiêu diệt tất cả những kẻ đã làm xáo trộn hoàn toàn cuộc đời của mình.

‘Thánh lầy’ Deadpool

Bộ phim gây ấn tượng với mạch phim khá nhanh và dồn dập với những cảnh hành động đan xen nhau. Quả thực, Ryan Reynolds đã khiến các khán giả đi từ thú vị này đến bất ngờ khác bởi một màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Hơn hết ở phần này chàng dị nhân không còn đơn độc nữa mà có thêm những người bạn đồng hành.

Ở phần này Deadpool đã có thêm những người bạn đồng hành

Trong 109 phút của Deadpool 2, khán giả sẽ được trải nghiệm liên tiếp những bất ngờ thú vị. Khán giả sẽ thật sự ngã ngửa trước đoạn post-credit được khuyến cáo đặc biệt không dành cho khán giả có bệnh tim.

Deadpool 2 khởi chiếu từ 18/05 trên toàn quốc.

Solo: A star wars ngoại truyện

Kết thúc chuyến phiêu lưu lầy lội với Deadpool, chúng ta cùng lên con thuyền không gian Solo: A star wars ngoại truyện – siêu phẩm phiêu lưu hành động sẽ chính thức ra mắt khán giả vào cuối tháng 5 tới đây.

Solo: A star wars ngoại truyện

Cùng lên con tàu huyền thoại Millenium Falcon và phiêu lưu tới một thiên hà xa xôi đi vào thế giới ngầm đầy nguy hiểm với một kẻ bịp bợm bị căm ghét nhưng cũng đáng yêu nhất trong thiên hà.

Phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Han Solo trẻ tuổi, về những chuyến phiêu lưu rong ruổi khắp dải ngân hà của anh cùng những trải nghiệm tuyệt vời về tình bạn và tuổi trẻ. Anh gặp người đồng đội đầy tiềm năng Chewbacca và con bạc tên là Lando Calrissian sau này là đồng minh trong tương lai của mình, trong chuyến hành trình chinh phục để trở thành một trong những người hùng khó tin nhất của thiên sử thi star wars.

Solo: A star wars ngoại truyện khởi chiếu từ 25/05 trên toàn quốc.

TH