Phim ảnh

‘Ngày sinh tồn’ – phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng

“Ngày Sinh Tồn” (Hostile) tiếp tục là một bộ phim kinh dị kinh phí thấp được ra mắt khán giả Việt Nam.

Ngày Sinh Tồn có nội dung chính xoay quanh cuộc chiến sinh tồn cô độc của Julliette trong những ngày tận thế. Không chỉ đối mặt với sự đói khát, mà với đôi chân bị gãy Julliete còn phải đối mặt với sự truy lùng bởi những sinh vật kỳ lạ trong vùng đất hoang sơ.

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer Ngày Sinh Tồn hé lộ hình ảnh hoang tàn của Trái Đất vào những ngày tận thế và thân phận Julliette. Cô là người may mắn còn sống sót sau đại dịch khiến cho nhân loại đứng trước bờ vực của sự diệt vong.

Trên hành trình chạy trốn, Julliette không may bị tai nạn và cô bị mắc kẹt trong xe. Từ thời điểm này, một cuộc chiến tồn tại giành giật sự sống đầy ngẹt thở khiến người xem trải qua những giây phút căng thẳng đến tột cùng sợ hãi.

Ngày Sinh Tồn được viết và đạo diễn bởi Mathieu Turi, người được biết đến là một trong những nhân tố đã tạo nên sự thành công cho 2 tác phẩm Sherlock Holmes: The Game of Shadow và G.I.Joe: The Rise of Cobra.

Brittany Ashworth là gương mặt kiều nữ khả ái, cô là một trong những diễn viên tài năng của điện ảnh Anh Quốc. Không chỉ thể, Brittany Ashworth còn gây ấn tượng với khán giả qua thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Cô là một trong số ít diễn viên đã tốt nghiệp Đại học danh giá Oxford vào năm 2008.

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 1/6/2018 tại Việt Nam.