Phim ảnh

Nhâm Phương Nam đóng phim cùng diễn viên Thái Lan trong dự án điện ảnh Châu Á

Chàng hotboy Nhâm Phương Nam khiến nhiều người bất ngờ, thích thú khi hé lộ thông tin tham gia ghi hình một dự án điện ảnh Châu Á, được bấm máy tại Bangkok.

Mới đây, trên trang cá nhân của Nhâm Phương Nam vừa chia sẻ hình ảnh anh chàng tham dự buổi bấm máy của bộ phim “Side Seeing” – một dự án điện ảnh Châu Á được quay tại Bangkok. Thông tin này khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú bởi trước đó, anh chàng hoàn toàn không hé lộ chút gì về hoạt động mới của mình.

Nhâm Phương Nam đã được chú ý khi tham gia vào MV Hà Hồ với vai diễn Thúc Sinh – trai đẹp khiến nữ ca sĩ bị đánh ghen. Gương mặt sáng, đậm chất điện ảnh cùng vóc dáng chuẩn và trên hết là khả năng diễn xuất khiến anh chàng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Chia sẻ về việc được chọn tham gia vào dự án điện ảnh Châu Á này, Nhâm Phương Nam cho biết, e-kip, đạo diễn là người Thái nên khâu casting cũng gặp nhiều khó khăn, nam diễn viên đã quay clip gửi sang đồng thời trải qua nhiều vòng tuyển chọn đã chính thức được nhận vai.

“Đây là một dự án Châu Á sẽ được ra mắt vào năm 2020 có sự kết hợp cùng đạo diễn, diễn viên nước ngoài nên dù muốn, Nam cũng không thể chia sẻ nhiều thông tin. Hi vọng rằng tới đó, các bạn sẽ ủng hộ cho Nam cũng như bộ phim Side Seeing” – Nhâm Phương Nam cho biết.

AC