Phim ảnh

Sao Việt hào hứng đi xem phim bóng đá ’11 niềm hy vọng’

Đông đảo nghệ sĩ cùng đến tham dự buổi ra mắt bộ phim ’11 niềm hy vọng’. Trong đó, Lâm Minh Thắng xuất hiện cùng vợ, Phương Mai vẫn gây chú ý như thường lệ khi diện chiếc đầm xẻ cao, khoét sâu. Nghệ sĩ Lê Bình cùng con trai đi xem phim,…

Tối 3/4, phim điện ảnh đề tài bóng đá ’11 niềm hy vọng’ tổ chức tiệc công chiếu chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng các diễn viên chính của phim, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường, MC – người mẫu Phương Mai cùng nhiều chân dài khác.

Lam Trường tới ủng hộ phim bóng đá ’11 niềm hy vọng’
NSƯT Công Ninh

MC – Người mẫu Phương Mai
Lâm Minh Thắng sánh đôi thảm đỏ cùng bà xã. Trong phim này, nam diễn viên một lần nữa thể hiện hình tượng phản diện
Nhan Phúc Vinh đảm nhận vai nam chính trong phim.
Diễn viên Hiếu Nguyễn (từng đóng phim ‘Hương Ga’) trở lại với vai nam thứ của ’11 niềm hy vọng’ bên cạnh Nhan Phúc Vinh
Diễn viên Hùng Chilhyun và Thanh Tú. Khác với hình ảnh nữ sinh nghiện ngập trong ‘Tháng năm rực rỡ’, Thanh Tú xuất hiện trong ’11 niềm hy vọng’ với hình ảnh nàng thơ dịu dàng.
Diễn viên Kiều Trinh đưa hai con nhỏ tới ủng hộ phim của con gái Thanh Tú. Cả gia đình cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng hòa chung không khí bóng đá của phim.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện ra mắt phim ’11 niềm hy vọng’:

Nghệ sĩ Lê Bình và con trai
Người mẫu Cao Ngân
Người mẫu Kim Dung
Người mẫu Ngọc Châu

’11 niềm hy vọng ngốn kinh phí lên tới 26 tỉ đồng, trong đó phần nhiều đầu tư cho kỹ xảo đồ họa. Đây là một dự án điện ảnh hiếm hoi sử dụng công nghệ quay phim trên phông xanh và ghép cảnh. Đặc biệt trong phim có sự góp mặt của các cựu danh thủ Hồng Sơn, Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em.

Phim chính thức khởi chiếu ngày 11/5/2018

Hiến Tửu