So Ji Sub và Son Ye Jin ‘yêu lại từ đầu’ trong phim mới
Phim ảnh

So Ji Sub và Son Ye Jin ‘yêu lại từ đầu’ trong phim mới

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, bộ phim ‘Và em sẽ đến’ (tựa tiếng Anh: Be With You) đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực khi đã chạm vào cảm xúc của người xem.

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Và, đã được phát hành tại Việt Nam với tựa “Em sẽ đến cùng cơn mưa” là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích. Với phiên bản phim điện ảnh, cặp đôi vàng của điện ảnh Hàn So Ji Sub và Son Ye Jin sẽ mang đến nhiều cảm xúc rung động dành cho người xem.

“Và em sẽ đến” là câu chuyện Soo A (Son Ye Jin), cô đã có một lời hứa với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) trước khi qua đời. Rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau. Đan xen từng mảng ký ức câu chuyện thanh xuân, cùng mối tình sâu đậm về tình nghĩa vợ chồng đã nhanh chóng chiếm trọn những cảm xúc người xem chỉ mới thông qua đoạn trailer của phim.

Tại Hàn Quốc, “Và em sẽ đến” đã đón nhận hàng loạt phản hồi tích cực từ khán giả. Ngay tuần đầu công chiếu, phim đã đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc. Và được ghi nhận là một trong những bộ phim thuộc thể loại tình cảm có doanh thu cao, và thu hút được nhiều lượt xem trong ngày đầu công chiếu.

Tại Việt Nam, phim sẽ khởi chiếu chính thức từ ngày 06.04.2018.

Hiến Tửu