Phim ảnh

Thuý Diễm: ‘Ông xã không chê tôi đen đúa, xấu xí khi lột xác đóng phim xa nhà’

Thuý Diễm để mặt mộc, phơi đen da trên đồi cát để vào vai diễn mới trong phim mới.

Trở lại mạnh mẽ trong dự án phim truyền hình mới của NSƯT Lưu Trọng Ninh dự kiến sẽ phát sóng vào giữa năm 2020, Thuý Diễm có sự lột xác mạnh mẽ về ngoại hình đến tính cách của vai diễn. Cát Đỏ đang quá trình bấm máy tại Bình Thuận, nữ diễn viên hé lộ những hình ảnh hậu trường và chia sẻ thú vị.

Được xem là nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất hiện nay, Thuý Diễm vẫn giữ phong độ vững vàng của mình khi luôn mang đến hình ảnh, làn gió mới vào các vai diễn trong mỗi dự án phim truyền hình khác nhau. Nhiều năm dành thời gian cho gia đình, sinh em bé và đầu tư hết mọi thời gian cho con trai cưng, bà xã Lương Thế Thành chính thức trở lại màn ảnh nhỏ bằng dự án phim đầy tâm huyết của đạo diễn – NSƯT Lưu Trọng Ninh.

Suốt nhiều tháng qua, trên trang cá nhân của mình, Thuý Diễm hầu hết đều khoe những khoảnh khắc ở phim trường là đồi cát, bãi biển đầy nắng và gió ở Bình Thuận – nơi đoàn phim “đóng đô” chính để thực hiện cho toàn bộ dự án phim. Khác với những vai diễn hiền lành, xinh đẹp hay tiểu thư con nhà giàu có, Thuý Diễm dưới sự lựa chọn của đạo diễn – NSƯT Lưu Trọng Ninh là một nhân vật hoàn toàn khác. Chính nữ diễn viên cũng thú nhận đây là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay của mình, nó đòi hỏi sự hy sinh, dám nghĩ dám làm mà mười mấy năm làm nghề cô mới có sự trải nghiệm thú vị và khó khăn đến như thế này.

“Tất cả mọi vướng mắc ấy của tôi hoàn toàn được tháo gỡ, xoa diệu và giải quyết hết khi ông xã trấn an rằng anh sẽ ngưng nhận phim, ở nhà 6 tháng trông bé Bảo Bảo cho tôi đi quay phim xa nhà. Còn việc phải mập lên vài ký, phơi da ngăm đen đi và phải học nhiều thứ cho vai Nhớ là những thứ tốt để tôi trau dồi khả năng của bản thân chứ không có gì e ngại… Anh Thành phân tích mọi thứ tích cực và hy sinh công việc riêng để vợ an tâm khăn gói lên đường là điều tôi biết ơn và xúc động nhất. 3 tháng quay ở Bình Thuận, tôi được về nhà đón Tết cùng gia đình và sau đó lại lên đường tiếp tục một nửa hành trình còn lại ở Bình Thuận, Phú Yên. Vất vả lắm nhưng tôi thấy vui vì toàn tâm toàn sức cho vai diễn mà không nghĩ ngợi nhiều. Tôi hy vọng vai nhớ sẽ có nhiều sự thú vị và bất ngờ cho khán giả” – Thuý Diễm chia sẻ.

Trở về nhà đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng “đóng đô” ở Bình Thuận, Thuý Diễm xuất hiện với làn da đen trước mặt chồng. Không chê vợ xấu xí, Lương Thế Thành càng thích sự khoẻ khoắn và cá tính của vợ. Anh ủng hộ hoàn toàn sự lột xác của Thuý Diễm và ủng hộ, động viên cho vợ hy sinh hết mình cho vai diễn.

Chia sẻ một số hình ảnh ở phim trường đến với người hâm mộ, Thuý Diễm xuất hiện khoẻ khoắn với gương mặt mộc và làn da ngăm đen ấn tượng. Đúng như những gì đạo diễn yêu cầu, Thuý Diễm hoàn toàn lột bỏ vẻ “bánh bèo” thường thấy mà trở thành cô gái da ngăm đen mạnh mẽ, biết lái xe bán tải, biết cưỡi ngựa, chăn cừu và biết đánh nhau khi gặp chuyện bất bình… tất cả đều là những trải nghiệm thú vị mà Thuý Diễm mong muốn gửi đến khán giả. Cô hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy sự cố gắng, nỗ lực của bản thân dành cho vai diễn và chờ đón trong bộ phim này.