Phim ảnh

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương quấn quít trên thảm đỏ ‘Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử’

Tối 22/12/2020, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử – siêu phẩm hành động hài đang gây sốt chính thức ra mắt trong sự háo hức của nhiều khán giả.

Buổi lễ ra mắt phim lấy chủ đề khai trương Garage 13 tại sảnh lớn của Galaxy Nguyễn Du với sự xuất hiện của dàn khách mời cực khủng đang là tâm điểm chú ý của công chúng. Ai ai cũng cảm thấy ngộp thở vì thảm đỏ công chiếu ngập tràn những ngôi sao lớn như diễn viên Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, Hari Won, Anh Đức, Huỳnh Phương, Minh Dự, Hải Triều, Khả Như, Sam, Huỳnh Lập, Peter Phạm, Jun Vũ, Phương Lan, Vân Trang, Nam Em, Trang Trần, Thuý Ngân, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ,…

Bên cạnh đó, những ca sĩ nổi tiếng cũng đã có mặt để tham dự đêm “khai trương Garage” như Phan Mạnh Quỳnh, Phương Mỹ Chi, Jack, Lynk Lee,…

Xuất hiện trong buổi lễ ra mắt phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, thành viên đoàn phim từ đạo diễn Võ Thanh Hoà, nhà sản xuất Thu Trang Entertainment, cùng với đại diện Galaxy M&E đến các diễn viên như Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Trương Minh Quốc Thái, Anh Tú, Châu Bùi, Phát La, La Thành, Thanh Tân, Nguyên Thảo … đều vô cùng háo hức trong buổi ra mắt phim.

Tưởng rằng sự kiện ra mắt không thể nóng hơn nữa, nhưng với màn trình diễn ca khúc “Chị Mười Ba” vô cùng đặc sắc, bộ đôi Huỳnh James và Pjnboys đã khiến tất cả khán giả đến dự buổi ra mắt phim đều phải nhún nhảy và hát theo bản nhạc phim bắt tai này.

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cũng đến góp vui tại sự kiện.

Tại buổi công chiếu, diễn viên Thu Trang chia sẻ về sự thành hình của dự án: “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã được ekip ấp ủ rất lâu nhưng tới hôm nay thì thật may mắn vì đã có thể ở đây xem phim cùng mọi người. Trang hi vọng ai xem xong đều có thể đưa những lời khen, lời chê của mình lên để ekip có thể đọc được để hoàn thiện những phim sau tốt hơn. Cũng như để có thể đưa phim đến với nhiều khán giả hơn nữa!”

Châu Bùi

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

AC