360 độ Giải trí TVshow

Quỳnh Lương chính thức trao đúng hoa cho cực phẩm độc thân

Tập 6 ‘Người ấy là ai?’ khiến netizen sốt rần rần bởi sức hút của nữ chính Quỳnh Lương và mang đến cái kết mãn nhãn khi nữ chính ra về cùng cực phẩm có lối sống cực kỳ đặc biệt.

Câu chuyện “single mom” của diễn viên Quỳnh Lương đã khiến không ít khán giả đồng cảm và dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh đó cô khiến nhiều người ngưỡng mộ trước sự nghiệp hiện tại và lối suy nghĩ vươn lên dù đang ở hoàn cảnh bế tắc. Quỳnh Lương có mặt tại chương trình với mong muốn có thể tìm cho mình một “nửa kia” phù hợp dắt tay ra về, và điều đó trở thành sự thật khi cô đã trao hoa cho đúng cực phẩm phù hợp.


Ngay từ vòng đầu tiên, Nhật Minh – nghệ sĩ sáo trúc với biệt tài chơi 8 loại nhạc cụ đã phải chia tay hành trình chinh phục Quỳnh Lương. 

Vòng 2 khiến khán giả cười không ngớt khi ban cố vấn lần lượt lên thử màu, giúp có thêm “dữ liệu” để tiếp tục tìm kiếm cực phẩm phù hợp nhất với nữ chính. Kết thúc vòng 2, Quỳnh Lương lựa chọn nói lời tạm biệt với nam quản lý nghệ sĩ – Fero Huy. Không nằm ngoài dự đoán của ban cố vấn, bảng màu tím được đưa ra đúng với Fero Huy.


Chàng trai LGBT lộ diện đầy cuốn hút khiến Bảo Thy, Tiểu Vy mê mệt.

Tiếp tục cùng 3 cực phẩm Ngọc Huy – Tiến Phát – Louis Nguyễn bước vào vòng hashtag. Ngọc Huy mang đến chương trình hashtag #Haihai, Tiến Phát với hashtag #Tỉnhtĩnh và Louis Nguyễn đầy bí ẩn với hashtag #Lưngchừng. Khá đắn đo cho Quỳnh Lương vì cả 3 người đàn ông đều có nét chân thành riêng trong mỗi họ, nữ diễn viên cuối cùng cũng đã lựa chọn trao hoa cho Tiến Phát. Bởi vì cô có để ý ngay từ đầu bước ra sân khấu anh là người có sự ổn định nhất.


Ngọc Huy bước ra lộ diện đầu tiên, lần này vẫn không thể trật suy đoán của ban cố vấn vì anh là nam “màu tím” tiếp theo của tập này. 

Louis Nguyễn trở lại với màn lộ diện đặc biệt ấn tượng khi ekip liên tục nhả hint thông qua trò chơi giải mã ô chữ. Lần lượt các ô chữ đã được mở ra, “độc thân” chính là đáp án đã giải mã được ẩn số màu sắc của Louis Nguyễn. Louis Nguyễn bộc bạch anh cũng đã có con, tuy niềm hạnh phúc chỉ ở mức lưng chừng nhưng đã khiến anh thay đổi rất nhiều. Quá khứ Louis Nguyễn đã từng là một người rất ham chơi. Nhưng sau khi có con anh đã thay đổi hoàn toàn và anh đã biết quan tâm mọi người nhiều hơn. Về mặt tình cảm, Louis Nguyễn có gặp được nhiều người khiến anh yêu nhưng vì lý do gia đình đã khiến cuộc tình không đi đến hồi kết.


“Độc thân” chính là đáp án đã giải mã được ẩn số màu sắc của Louis Nguyễn.

Mỹ nam cuối cùng khiến mọi người mong chờ nhất là Tiến Phát. Anh chính thức bước vào phần lộ diện có “1-0-2” tại chương trình khi anh và ban cố vấn ngồi thiền cùng nhau. Sau vài lần “hít vào thở ra” để lắng nghe nội tâm của mình, Tiến Phát cũng chính là nam độc thân mà Quỳnh Lương đã trao đúng bó hoa.

​​​​​​​
Diễn viên Quỳnh Lương chính thức ra về có đôi, “dính thính” mỹ nam mê tốc độ.

Tập 7 “Người ấy là ai?” sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu (30/6) trên kênh truyền hình HTV2.