360 độ Âm nhạc Giải trí

Suni Hạ Linh tung teaser 6 thứ tiếng, còn để fans đoán 1 trong 4 nghệ sĩ feat cùng

Mới đây, Suni Hạ Linh đã chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo thuộc dự án ‘Single ❤️ Single’. ‘Sự mập mờ’ gây tò mò với teaser poster có tựa đề ca khúc được viết bằng 6 thứ tiếng khác nhau: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Thái.

Qua teaser audio, có thể thấy, “Sự mập mờ” mang giai điệu nhẹ nhàng, du dương, với phần lời ca diễn tả tâm tư rối bời của một cô gái khi rơi vào mối quan hệ “là người yêu chẳng phải, là bạn cũng sai”. Suni Hạ Linh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện mượt mà cả 6 thứ tiếng trong teaser audio, điểm thú vị chính là sự kết hợp nhịp nhàng, bắt tai của loạt ngôn ngữ khác nhau để tạo nên một điệp khúc hoàn chỉnh. Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho giọng hát ngọt ngào của Suni Hạ Linh, cũng như bày tỏ sự ngạc nhiên trước teaser audio thú vị này.


Suni Hạ Linh tung teaser hát bằng 6 thứ tiếng.

Suni Hạ Linh chia sẻ: “Hát một lúc nhiều thứ tiếng trong teaser là trải nghiệm khá khó vì mỗi thứ tiếng mang một cảm giác khác nhau, nhất là có những thứ tiếng mình không giỏi. Suni không có quá nhiều thời gian để tập đâu. Tiếng khó nhất chắc là tiếng Thái vì mình chưa học tiếng Thái bao giờ. Suni và ekip có ý tưởng này vì thấy “Sự mập mờ” rất hợp để thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ và những cảm xúc trong bài cũng có thể chia sẻ được với người nghe từ nhiều quốc gia khác nhau”.


Giọng ca “Ngỏ lời” khoe nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào.


Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ, cũng như bày tỏ sự ngạc nhiên trước teaser audio thú vị này. 

Chưa dừng lại ở teaser audio 6 thứ tiếng độc đáo, sáng ngày 8/7, Suni Hạ Linh còn “đánh úp” người hâm mộ bằng teaser audio “Sự mập mờ” phiên bản kết hợp cùng 4 nam nghệ sĩ – Hoàng Dũng, GREY D, CONGB và TDK. Mỗi giọng ca nam lại mang đến một màu sắc và cảm xúc riêng khiến fans càng bối rối hơn vì không biết nữ ca sĩ sẽ thực sự hát bằng ngôn ngữ nào và chọn song ca với ai ở sản phẩm chính thức.

​​​​​​​
Cả 4 nam nghệ sĩ đều là những người từng đồng hành cùng Suni Hạ Linh trong âm nhạc. 

Không chỉ chinh phục khán giả bằng teaser audio, Suni Hạ Linh còn tung video spoiler khoe một phần vũ đạo của “Sự mập mờ”. Nữ ca sĩ diện trang phục quyến rũ, nữ tính, thu hút người xem bằng màn trình diễn đầy thần thái trên nền nhạc không lời.

Sự chuẩn bị của Suni Hạ Linh cho sản phẩm mới trong thời gian vừa qua đã đủ để người hâm mộ trông chờ một MV chất lượng, chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn.