TVshow

‘Chủ xị’ Israel’s Next Top Model xuất hiện chớp nhoáng, giao thử thách cho top 6 The Face Vietnam

Như đã tiết lộ trước đó, chặng đua bán kết của The Face Vietnam 2018 sẽ diễn ra tại đất nước Israel. Điều bất ngờ chào đón Top 6 không chỉ là thử thách mà còn là sự đồng hành của siêu mẫu nổi tiếng Galit Gutman.

Nối tiếp thử thách chụp hình trên sa mạc, thử thách casting bất ngờ được công bố khiến không chỉ các thí sinh mà đến Minh hằng cũng phải sửng sốt. Bởi lẽ ngay cả ở Việt Nam, việc tìm đến cửa hàng của nhà thiết kế để casting đã là một điều khó khăn. Ngay giữa lòng đất nước Israel đầy lạ lẫm, trong vô vàn khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ, để tìm đến địa điểm cần thiết với manh mối chỉ có tấm bản đồ cầm tay là một thách thức thật sự đối với Top 6.

Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh tháo giày chạy chân trần giữa lòng thành phố Israel để đuổi kịp thời gian. Linh Chi, Trung Kiên hớt hải dò đường theo bản đồ. Trương Thanh Long, Trâm Anh kiệt quệ sức lực và mất phương hướng. Thử thách casting lần này thật sự là trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá cho các người mẫu khi hoạt động tại thị trường quốc tế.

Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt tháo cả giày để chạy cho kịp thời gian.
Trung Kiên, Linh Chi.

Điều bất ngờ lớn nhất cho khán giả chính là sự xuất hiện của nữ siêu mẫu nổi tiếng Galit Gutman – “chủ xị” Israel’s Next Top Model. Chưa biết rõ vai trò của siêu mẫu như thế nào trong tập này, nhưng chắc chắn sự đồng hành của Galit Gutman sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho chặng đua nước rút nghẹt thở, kịch tính.

Siêu mẫu Galit Gutman xuất hiện chớp nhoáng, giao thử thách “khó nhằn” cho top 6.

Cùng đón xem tập 12 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ nhật 23/12.

TH