TVshow

Đức Huy ‘tá hỏa’ khi thí sinh ‘Duyên dáng Bolero’ dám sửa lời ca khúc

Nữ ca sĩ nói lời xin lỗi khi hát sai lời trên sân khấu.

Là thí sinh mở màn cho tập 4 của Duyên Dáng Bolero, Ngọc Trân chọn thể hiện “Xin trả lại thời gian” – một sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Xuất hiện đằm thắm trong tà áo dài màu hồng nổi bật, giọng ca đến từ Kiên Giang khiến người nghe thổn thức với giọng hát ngọt ngào của mình. Bất ngờ nhận 2 nút đỏ từ giám khảo Phi Nhung và Quang Hà, Ngọc Trân chuyển sang thể hiện “Nửa đêm ngoài phố” – một sáng tác của nhạc sĩ Trúc Phương một cách ngọt ngào không kém.

Nhận xét về giọng hát của giọng ca sinh năm 1998, Phi Nhung dành nhiều lời khen ngợi: “Giọng hát của Ngọc Trân rất là ngọt, ngọt lắm luôn. Phần mở đầu rất là hay”. Tuy nhiên, nữ giám khảo cho rằng Ngọc Trân nên chú ý nhiều hơn về phần nhạc, đặc biệt là không nên hát trễ nhịp. Đồng tình với Phi Nhung, nhạc sĩ “Đừng xa em đêm nay” – Đức Huy cho rằng giọng ca đến từ Kiên Giang cần lựa chọn bài hát tươi vui hơn.

Đêm thi tiếp theo của Duyên dáng Bolero với chủ đề “Duyên dáng hát” sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ 6 ngày 06/09/2019 trên kênh THVL1.

AC

Giải trí, tin tức,