TVshow

Gia đình nghệ thuật: Hiền Trang ‘Cổng mặt trời’ và chồng nhận điểm tuyệt đối

Tập 4 của chương trình Gia đình Nghệ thuật có chủ đê Tài Năng vừa phát sóng vào tối qua.

Nữ diễn viên Hiền Trang của phim “Cổng mặt trời” và chồng là Thái Huy đã nhận được số điểm tuyệt đối đầu tiên của chương trình với tiết mục nhạc kịch thể hiện được sự gắn kết, yêu thương của đôi vợ chồng trẻ. Không kém cạnh, gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh cũng nhận được số điểm sít sao.

Tiết mục của Hiền Trang và Thái Huy mang phong cách nhạc kịch, do đạo diễn Hoàng Khôi (nhóm Khủng long tí hon – Quán quân CXV Tiếu lâm hội 2017) và Lê Nghĩa (thành viên nhóm nhạc kịch Buffalo) dàn dựng. Tiết mục là cơ hội để Thái Huy phát huy sở trường của mình vì nhạc kịch và vũ đạo không phải là thế mạnh của Hiền Trang. Tiết mục nói về đôi vợ chồng trẻ Trang và Huy rất yêu thương nhau. Trong giấc mơ, Trang thấy mình và Huy sống vui vẻ, hạnh phúc đến khi đầu bạc. Chia sẻ với chồng về giấc mơ của mình, Huy tự tin hứa với Trang đó không phải là giấc mơ mà sẽ là sự thật. Mặc dù câu chuyện khá đơn giản, nhưng tiết mục của Hiền Trang và Thái Huy mang đến cho người xem cảm giác ngọt ngào bởi tình yêu lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ.

Trong tiết mục, Thái Huy vừa đàn guitar vừa hát bài Nhỏ ơi (sáng tác: Quang Nhật) và cùng song ca với Hiền Trang ca khúc 60 năm cuộc đời (sáng tác: Y Vân) và thể hiện lời Việt của ca khúc “A lovely night” trong phim La La Land. 

Tiết mục đã chinh phục cả 3 giám khảo Kim Xuân, Phi Nhung và Phước Lập. Giám khảo đã dành tặng cho vợ chồng Hiền Trang – Thái Huy 2 câu thơ do anh cảm tác: “Chiêm bao ơi, đời ta thương vẫn vậy. Bên nhau thôi năm tháng đến già nua”. NSƯT Kim Xuân nhận xét: “Các cháu ngày càng chín muồi trong việc đem đến cho mọi người những câu chuyện ý nghĩa. Câu chuyện trọn vẹn và làm cho mọi người thấy đây là 1 cặp vợ chồng ngày càng thú vị và tài năng ngày càng tỏa sáng”. Với số điểm tuyệt đối 30, cặp vợ chồng nhỏ tuổi nhất của chương trình có số điểm cao nhất đêm thi thứ 4.

Ngoài Hiền Trang, đêm thi có có nhiều điều đặc biệt và thú vị khiến người xem vô cùng thích thú. Đặc biệt, cựu ca sĩ 71 tuổi Lệ Hải – bà xã của nghệ sĩ Vũ Thanh – đã khiến Ban Giám khảo và khán giả bất ngờ khi xuất hiện với trang phục khiêu vũ gợi cảm, thể hiện những bước nhảy thuần thục và giọng hát khỏe khoắn. Cha con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiếp tục gây ấn tượng với khả năng diễn hài và ảo thuật. Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí đột phá với tiết mục cải lương kết hợp tab dance. Diễn viên Kiều Trinh và con gái Thanh Tú nhận mưa lời khen của giám khảo. Đêm thi cũng đã chia tay với Chuông Bạc vọng cổ Thy Nhung.

Sau 4 đêm thi, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – bé Kim Anh đang tạm dẫn đầu với số điểm 114,5, kế đến là gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh – Lệ Hải, Hiền Trang – Thái Huy với cùng số điểm 114,25, gia đình nghệ sĩ Kiều Trinh – Thanh Tú đứng thứ 3 với 112 điểm và kế đến là gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết 111,75 điểm.

Hiến Tửu