TVshow

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành, Lê Giang liên tục se duyên cho ‘mối tình’ của Lê Lộc và Tuấn Dũng

Cặp đôi Lê Lộc và Tuấn Dũng được sự ủng hộ nhiệt tình của Trấn Thành và Lê Giang.

Xuất hiện trong tập 9 của chương trình ”Giọng ca bí ẩn” là sự góp mặt của 5 khách mời: Lê Giang, Lê Lộc, Mâu Thủy, Gia Bảo, Tuấn Dũng. Với xuất thân từ hài lịch, các khách mời đã mang đến những tình huống thú vị, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ngay từ đầu chương trình, Lê Giang và Trấn Thành đã thẳng thắn vạch trần mối quan hệ “mập mờ” giữa Tuấn Dũng và Lê Lộc. Theo đó, Lê Giang cho rằng Tuấn Dũng và con gái có quan hệ tình cảm, khi Tuấn Dũng thường xuyên đứng trước cửa nhà mình.

Theo dòng câu chuyện, Trấn Thành cũng chia sẻ trong thời gian Lê Lộc dự thi một chương trình, Tuấn Dũng là người luôn phụ diễn cho cô mà không lấy tiền. Không dừng lại ở đó, Tuấn Dũng còn liên tục nhường nhịn Lê Lộc trong chương trình, khiến các khách mời còn lại vô cùng ghen tỵ và khán giả được dịp bật cười.

Được biết, Tuấn Dũng sinh năm 1992 tại TP.HCM trong gia đình có hai anh em. Dù ngoại hình nhỏ nhắn, nhưng Tuấn Dũng đã chinh phục khán giả với phong cách diễn xuất hài hước, duyên dáng và đặc biệt là giọng ca Bolero rất ngọt ngào.

AC