TVshow

Hồng Anh sẽ đại diện Việt Nam dự thi ‘Asia’s Next Top Model 2018’

Người từng tham gia chương trình ‘Vietnam Next Top Model 2017’, người mẫu Hồng Anh sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự ‘Asia’s Next Top Model 2018’

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng cô gái 9x Hồng Anh chính là gương mặt được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model 2108.

Những ngày qua, thông tin về việc chân dài nào sẽ tiếp tục ‘nối gót’ Minh Tú tham gia chinh chiến tại Asia’s Next Top Model mùa thứ 6 đang là chủ đề thu hút sự chú ý của công chúng. Mới đây, qua dòng trạng thái ‘thả thính’ của chân dài Hồng Anh trên trang facebook khiến nhiều người tin rằng cô chính là nhân vật đại diện của Việt Nam tham gia vào chương trình truyền hình thực tế này.

Cụ thể, bên cạnh việc đăng tải một bức hình mặc áo dài vô cùng duyên dáng thì Hồng Anh viết: ‘Gần đây mọi người đang thắc mắc về việc Hồng Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia thi Asia Next top model, mọi người có ủng hộ Hồng Anh mang tà Áo Dài và Nón Lá Việt Nam giới thiệu với bạn bè năm châu không ạ?’

Hồng Anh là gương mặt đầu tiên đại diện Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model 2018

Sau dòng status ‘thả thính’ trên facebook, Hồng Anh cũng đã có những chia sẻ rõ ràng hơn về thông tin bản thân được đại diện Việt Nam tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2018. Người đẹp 9x cho hay, ngoài việc vinh dự và tự hào thì cô cũng vô cùng áp lực khi tham gia thi đấu tại một chương trình tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cô đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đến với cuộc thi.

Hồng Anh sinh năm 1998, đến từ Nghệ An. Cô sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 86-62-91.

Trước Hồng Anh, Asia’s Next Top Model từng có Minh Tú, Mai Ngô, Phan Như Thảo, Thùy Trang đến từ Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại, Minh Tú là người giữ thứ hạng cao nhất khi đi đến tập cuối cùng của mùa giải 2017, và giành được danh hiệu Á quân.

Hiến Tửu