TVshow

Ngày may mắn: Huỳnh Lập trao ‘của hồi môn’ cho ‘Cô tiên’ Ánh Hồng

“Ngày may mắn” tập 12 tiếp tục cuộc hành trình của diễn viên Huỳnh Lập đến với gia đình “cô tiên” Ánh Hồng, người một mình tần tảo nuôi dạy các đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn và người mẹ già lớn tuổi.

Cuối tập trước, sau khi giúp đỡ cho gia đình chị Hồng có được một ngày thu nhập hiệu quả từ công việc bán nem chua ở chợ, diễn viên Huỳnh Lập cùng các con của chị Hồng đã đi chợ chuẩn bị nguyên liệu để đãi cả nhà một bữa ăn đủ đầy, sum vầy.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của bữa ăn, những giọt nước mắt hạnh phúc của chị Hồng đã rơi trước những tình cảm, lời nói chân thành của các con. Các con của chị Hồng chia sẻ “Thứ em mong muốn nhất bây giờ là mẹ nghĩ đến hạnh phúc riêng, tụi em đã lớn rồi đã có thể tự lập”, “Con luôn coi dì Năm như người mẹ thứ hai, con mong muốn dì năm luôn khỏe mạnh để sau này tụi con có thể chăm lo cho dì Năm”…

Ấm áp bữa cơm gia đình

Huỳnh Lập còn đại diện cho chương trình Ngày may mắn gửi tặng cho chị Hồng món quà bất ngờ – một đôi bông tai thay cho món quà hồi môn mà chị đã phải bán để trang trải cho cuộc sống của gia đình. Huỳnh Lập chia sẻ “Món quà vừa mang tính tinh thần, vừa mang tính kinh tế, em mong gia đình mình sẽ đủ vững chải để có thể giữ được món quà này và chị sẽ thật sự tự tin để chăm sóc cho chính bản thân mình”.

Huỳnh Lập trao đôi bông tai như một món quà ý nghĩa cho chị Hồng

Đón theo dõi Ngày may mắn, phát sóng vào lúc 10g15 thứ 6 hàng tuần trên HTV7.