360 độ Tiêu điểm giải trí

Nhật Kim Anh ủng hộ 300 triệu, kêu gọi gần 900 triệu cho miền Trung

Nhật Kim Anh và nhóm từ thiện của MC Đại Nghĩa, diễn viên Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm,… đã lên đường ra miền Trung đợt 1 từ ngày 4,5,6,7/11 để hỗ trợ bà con sau đợt bão lũ.

Dù vết thương ở chân đang phục hồi và phải tạm gác bớt công việc nhưng Nhật Kim Anh vẫn cùng các nghệ sĩ mỗi người, một ít đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung. “Mấy nay Sài Gòn trời mưa nặng hạt, trong lòng cũng không yên. Chưa thể thu xếp ra với miền Trung thân thương ngay lúc này được dù trong lòng bứt rứt và thôi thúc vô cùng! Xót xa nhìn tin tức và hình ảnh miền Trung oằn mình vì lũ liên tục ùa về” – Nhật Kim Anh nghẹn ngào.

Nhật Kim Anh trao quà cho và con nghèo tại các tỉnh miền Trung

“Bà mẹ một con” cho biết bản thân chưa có gì là nổi trội cũng chưa làm được gì nhiều nhưng chỉ cần những việc mình làm, dù nhỏ nhưng có thể giúp ích được cho bà con miền Trung thân thương đang nằm co ro vì lũ cũng đủ khiến bản thân ấm lòng.

Nhật Kim Anh tự ủng hộ số tiền 275 triệu đồng và mở tài khoản có tên là Hạnh phúc để kêu gọi mọi sự đóng góp đến từ các mạnh thường quân hỗ trợ bà con miền Trung. Sau hơn 10 ngày thì số tiền thu được là 830,133,673, Nhật Kim Anh quyết định chuyển thêm vào 49,866,327 để làm tròn thành 880 triệu.

Được biết, riêng Nhật Kim Anh đã ủng hộ cá nhân hơn 300 triệu và kêu gọi quyên góp 880 triệu để giúp bà con miền Trung.

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Để thuận tiện cho việc thiện nguyện này tôi xin gom hết số tiền từ lúc quyên góp tới hôm nay quy về một mối gửi vào tài khoản An Vui Của MC Đại Nghĩa để thuận tiện anh em chung tay giúp đỡ bà con”.

Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” cho hay, những ngày qua chân cô đi lại khá khó khăn vì chân đau do đứt dây chằng chéo không đi xa được và phải sắp xếp lại hết tất cả công việc đã lên lịch từ trước để chuẩn bị cho lịch mổ hạt dây thanh quản (bác sỹ yêu cầu ngưng công việc 1 tháng để dây thanh ổn định) nhưng cô vẫn ra với miền Trung thân thương.

Ngoài Nhật Kim Anh, đoàn từ thiện trong chuyến đi còn có MC Đại Nghĩa, diễn viên Nam Thư, Gia Bảo, BB Trần, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Tấn Phát,… đã có mặt ở Huế để tận tay trao tặng các phần quà giúp bà con tái tạo lại cuộc sống sau thiên tai. Được biết, đoàn từ thiện của Nhật Kim Anh – MC Đại Nghĩa sẽ lên đường ra miền Trung đợt 1 từ ngày 4,5,6,7/11 đợt 2 vào ngày 11,12,13/11.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong chuyến thiện nguyện miền Trung những ngày qua: