Đẹp TVshow

Ca sĩ Mỹ Linh trở lại ghế nóng ‘Gương mặt thân quen 2020’

‘Gương mặt thân quen’ mùa 8 đã chính thức quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, với sự trở lại của hai giám khảo chính là Diva Mỹ Linh và MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó, loạt cái tên ‘hot rần rần’ như Lynk Lee, Cara, Hải Đăng Doo, Long Chun, Phạm Lịch… cũng đã xác nhận tham gia đường đua để giành lấy ngôi vị Quán quân của chương trình.

Diva Mỹ Linh, MC Đại Nghĩa chính thức xác nhận ngồi “ghế nóng” Gương mặt thân quen 2020

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, ‘Gương mặt thân quen’ 2020 đã chính thức quay trở lại với phiên bản “thế hệ mới”, đột phá hơn so với những mùa trước.

Chương trình cũng hứa hẹn đem đến một nguồn năng lượng mới cho màn ảnh nhỏ cuối năm nay.

Được biết, tại màu này, ghế nóng của Gương mặt thân quen chính thức thuộc về ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đại Nghĩa, cùng một vị giám khảo khách mời được lựa chọn theo mỗi tuần.

Ca sĩ Mỹ Linh đã ngồi ghế giám khảo suốt 5 năm đầu của Gương Mặt Thân Quen, sự trở lại của cô trên chiếc “ghế nóng” chính năm nay là thỏa niềm mong đợi của nhiều khán giả theo dõi chương trình.

Giám khảo Diva Mỹ Linh

Diễn viên Đại Nghĩa cũng từng tham gia ‘Gương mặt thân quen’ trong các năm trước với nhiều vai trò như thí sinh và MC, để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Với kinh nghiệm qua nhiều mùa, diễn viên Đại Nghĩa sẽ có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho các bạn thí sinh năm nay.

Ngoài ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đại Nghĩa, các giám khảo khách mời mỗi tập cũng hứa hẹn sẽ mang một màu sắc tổng thể vừa thú vị vừa đặc sắc cho ‘Gương mặt thân quen’ 2020.

Ngoài ra, người kết nối khán giả, Ban giám khảo và các thí sinh năm nay sẽ là MC Duy Khánh, chàng diễn viên xuất sắc đoạt giải Quán quân của ‘Gương mặt thân quen’ năm 2018. Cùng với sự hóm hỉnh và hoạt ngôn của mình, MC Duy Khánh chính là một điểm nhấn sáng giá cho chương trình năm nay.

MC Đại Nghĩa

Để tăng phần kịch tính và cam go hơn, lần đầu tiên sau 7 mùa, khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ của ‘Gương mặt thân quen’ sẽ có quyền quyết định đưa một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Trong một số tập nhất định, các thí sinh có tổng điểm thấp nhất buộc phải dừng cuộc chơi. Những thí sinh dừng lại sẽ quay video thực hiện thử thách và kêu gọi khán giả bình chọn để có được “tấm vé hồi sinh”, chính vì vậy quyền cứu thí sinh nào sẽ nằm ở khán giả.

Ngoài ra, BTC chương trình còn tạo thêm một series đồng hành trên YouTube mang tên “Ở đây nhiều chuyện cực”. Series là nơi để thí sinh trải lòng, bật bí những câu chuyện bí mật nhằm kết nối nhiều hơn với khán giả.

Không chỉ thay đổi ở format, BTC còn có sự đầu tư trong việc dàn dựng sân khấu ngày càng tân tiến. Chiếc nút bấm chọn nhân vật huyền thoại ngày nào giờ được cải tiến hiện đại hơn thành chiếc cần gạt chọn. Các thí sinh tham gia còn đùa vui rằng đây là chiếc cần gạt giống cỗ máy thời gian, sau khi gạt chọn sẽ biết được tương lai của mình trong chương trình.

Với những đổi mới và nghiên cứu đến từng chi tiết đúng với phiên bản “thế hệ mới”, nhà sản xuất mong muốn năm 2020 sẽ là một năm đầy bứt phá và cuồng nhiệt nhất của chương trình, không chỉ để giải trí đơn thuần mà phải là nguồn cảm hứng để khán giả dễ dàng đón nhận những giá trị nghệ thuật đem lại.

Chương trình mong muốn sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nghệ sĩ mới muốn chinh phục thử thách hóa thân nên đã tăng số lượng thí sinh tham gia lên bảy người. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ đem đến nhiều thú vị, gây cấn cho cuộc đua năm nay.

Qua nhiều lần tuyển chọn, Gương Mặt Thân Quen 2020 công bố dàn thí sinh trẻ trung nhưng đầy tiềm năng gồm:

Thái Sơn
Phạm Việt Thắng
Phạm Lịch
Lynk Lee
Long Chun
Hải Đăng Doo
CARA

Điểm chung của các thí sinh năm nay đều là những người trẻ nhưng vô cùng tài năng, mỗi người đều có thế mạnh riêng, màu sắc riêng sẽ đem lại những màn trình diễn chỉn chu và tuyệt vời nhất. Ngoài ra còn có sự đồng hành của hai vị giám khảo quen thuộc là Diva Mỹ Linh, diễn viên Đại Nghĩa và sự dẫn dắt của MC Duy Khánh, ‘Gương mặt thân quen’ 2020 thế hệ mới sẽ trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

Tập 1 của chương trình chính thức lên sóng vào lúc 21:15 thứ bảy, ngày 21/11/2020 trên kênh VTV3.