TVshow

Quán quân ‘Ảo thuật siêu phàm’ tặng hoa hồng cho Lý Nhã Kỳ trong đêm chung kết

Đối diện trước màn ảo thuật nguy hiểm chưa từng có trên màn ảnh Việt, Lý Nhã kỳ không khỏi hốt hoảng và tỏ ra lo lắng.

Tối qua (22/7), tập 12 và cũng là đêm chung kết chương trình Ảo thuật siêu phàm đã lên sóng, với nhiều tiết mục ảo thuật hấp dẫn và lạ mắt.

Để có mặt trong vòng thi cuối cùng này, 4 ảo thuật gia Đức Joker, Duy Anh, J và Lư Phong đã phải trải qua một quá trình dài để chứng tỏ tài năng của mình trên sân khấu.

Lọt vào vòng Chung kết của sân chơi ảo thuật quy mô nhất từ trước tới nay trên sóng truyền hình, họ xứng đáng là những cái tên nổi bật trong giới ảo thuật Việt Nam.

Trong đêm chung kết, ảo thuật gia Đức Joker đã khiến người xem phải “đứng tim” trước màn ảo thuật nguy hiểm của mình. Đây là màn diễn chưa ai dám thực hiện tại Việt Nam.

Cụ thể, Đức Joker mặc chiến áo bó toàn thân, rồi tự trói chân treo ngược trần sân khấu, nơi có bàn chông đang chờ sẵn.

Đức Joker chỉ có 50 giây để thoát thân, trước khi bàn chông sập lại. Và anh đã khiến toàn bộ khán giả phải “đứng tim” theo nhịp đồng hồ đếm ngược.

Phải đến giây thứ 25, Đức Joker mới cởi trói được phần tay của mình và sau khi cởi trói được phần chân thì đồng hồ điểm đúng 1 giây cuối cùng. Chỉ cần chậm trễ một tích tắc, tai nạn chắc chắn sẽ xảy ra.

Màn trình diễn thót tim này khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi hốt hoảng và lo sợ. Cô nói: “Phải nói đây là một sự đột phá. Tới giờ tôi mới thấy rõ, ảo thuật gia phải gặp nhiều nguy hiểm như thế nào. Và ảo thuật không chỉ là giải trí, không chỉ là ảo mà còn rất thực”.

J là thí sinh thứ 3 tranh tài ở đêm thi cuối cùng của vòng Chung kết. Vào vai một người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và đầy kịch tính, J mang đến cho người xem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong phần thi của mình, J đã chọn những tiết mục ảo thuật cao cấp nhất, với tiết tấu từ thấp đến cao, tạo thành một màn trình diễn ngoạn mục và mãn nhãn.

Chẳng hạn, J đã để một chiếc mô tô lớn đột ngột hiện ra trên sân khấu, rồi cầm tay Lý Nhã Kỳ qua hộp thủy tinh, biến ra bông hoa hồng tặng Lý Nhã Kỳ, hoán đổi người trong hộp mau lẹ khi đã khóa chặt…

Sau khi xem xong màn trình diễn của J, giám khảo Lý Nhã Kỳ đã phải thốt lên: “Em luôn mang đến cho khán giả sự bất ngờ. Hôm nay em đạt được cả 4 yếu tố là kỹ thuật, nghệ thuật, sáng tạo, giải trí. Em thực sự là một ngôi sao ảo thuật trong tương lai!”.

Như vậy, vượt qua các thí sinh Đức Joker (Trần Anh Đức), Lư Phong và Nguyễn Duy Anh, ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) đã xuất sắc giành ngôi Quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng.

J chiến thắng và đoạt cúp